Arteezy đưa ra phán quyết của mình về việc ai là người chơi Dota 2 giỏi nhất

Artour “Arteezy” Babaev là một biểu tượng trong Dota 2 thế giới. Ngay cả khi cạnh tranh ở vị trí cao nhất trong chuỗi thức ăn, anh ấy vẫn tôn trọng đồng nghiệp của mình và thậm chí còn tiết lộ người mà anh ấy nghĩ là người giỏi nhất Dota 2 người chơi theo xu hướng gần đây.

Trong khi xếp hàng cho một trận đấu, cuộc trò chuyện của Arteezy đã hỏi anh ấy “ai là người chơi có kỹ năng máy móc tốt nhất mà anh ấy từng thi đấu hoặc đối đầu” và sau một quá trình suy nghĩ lâu dài, ngôi sao của Shopify Rebellion đã đưa ra một câu trả lời: Syed “SumaiL” Hassan.

SumaiL và Arteezy đã chơi cùng nhau cho Evil Geniuses từ năm 2017 đến 2019. Trước khoảng thời gian này, Arteezy đã chơi cho EG cho đến khi anh ấy quyết định chuyển sang khu vực châu Âu với Team Secret. Đội trưởng cũ của đội, Peter “ppd” Dager, đã lấp đầy khoảng trống mà Arteezy để lại bằng SumaiL, và đội tiếp tục giành chức vô địch The International 2015.

Cuối cùng, khi Arteezy trở lại Bắc Mỹ vào năm 2017, anh ấy và SumaiL là trụ cột của EG cho đến khi SumaiL rời đội vào đầu năm 2020. Mặc dù cả hai không còn chơi cùng một đội kể từ đó nhưng sự tôn trọng dành cho nhau rõ ràng là rất rõ ràng. vẫn còn đó , vì SumaiL gần đây đã bắt đầu một hành trình mới ở Trung Quốc với Đội Aster.

Có liên quan: SumaiL rời Nigma sau trải nghiệm mở mang tầm mắt tại Dota 2 Berlin Major

Kể từ khi đặt chân lên Trung Quốc Dota 2 khu vực, SumaiL đã có một màn trình diễn xuất sắc, đảm bảo một vị trí hàng đầu tại Bali Major và khôi phục lại hy vọng cho một khu vực đã bị sa sút nghiêm trọng.

Giới thiệu về tác giả

Gokhan Cakir

Người viết nội dung chiến lược và Trưởng nhóm Fortnite cho Dot Esports. Gökhan Çakır tốt nghiệp kỹ sư công nghiệp vào năm 2020 và kể từ đó đã áp dụng tư duy phân tích và chiến lược của mình vào nhiều nỗ lực. Là một game thủ bẩm sinh, anh ấy đã trau dồi kỹ năng của mình lên cấp độ chuyên nghiệp trong Dota 2. Sau khi từ bỏ Aegis of Champions vào năm 2019, Gökhan bắt đầu sự nghiệp viết lách của mình, viết về mọi thứ liên quan đến trò chơi trong khi thực tâm vẫn là người bảo vệ suốt đời cho Người xưa. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *