Apex’s Conduit là một người chữa lành áo giáp rất cá tính

Huyền thoại Apex’ nhân vật mới nhất, Conduit, “mượn” pin Titan phóng xạ để sử dụng trong Apex Games. Và khi ra mắt vào mùa 19, anh ta sẽ sử dụng cục pin đó để khôi phục lá chắn của đồng minh, tạo chướng ngại vật cho kẻ thù và thậm chí thỉnh thoảng tăng tốc độ.

Bộ ống dẫn có một số nhược điểm Titanfall 2. Theo nhà thiết kế huyền thoại Chris Winder, anh ta đã đánh cắp pin từ Monarch Titan và công nghệ truyền năng lượng của Monarch đã truyền cảm hứng cho bộ sản phẩm của anh ta.

Winder cho biết Conduit gia nhập đội hình với tư cách là “người chữa lành áo giáp” —một huyền thoại hỗ trợ, người có thể khôi phục hoặc tăng cường áo giáp của đồng đội. Chiến thuật của anh ấy, Radiant Transfer, cho phép anh ấy làm điều đó: Kích hoạt khả năng này sẽ tạo ra một lá chắn tạm thời cho Conduit và một trong những đồng đội của anh ấy. Theo Winder, tấm khiên này tạo ra theo thời gian và bổ sung mọi dung lượng lá chắn bị mất. Kẻ thù có thể tạm dừng quá trình tạo và làm hỏng áo giáp bằng đạn, lựu đạn và các hiệu ứng sát thương khác.

Winder nói: “Chìa khóa ở đây là Conduit tăng đáng kể khả năng sống sót của đội anh ấy trong chiến đấu”. Ông khuyến nghị, chiến thuật này có thể bổ sung áo giáp cho đồng minh và mở ra một nơi nghỉ ngơi, giúp họ có thêm một chút vỏ bọc để tiếp tục chiến đấu hoặc thậm chí được sử dụng như một hình thức yên tâm khi đồng minh đang hồi phục.

Vì Conduit được hưởng lợi về mặt chiến thuật khi ở gần đồng đội, nên nội tại của anh ta mở ra cơ hội cho những pha cứu thua anh dũng hoặc chỉ đơn giản là truy đuổi đồng minh. Tốc độ cứu hộ mang lại cho anh ta “tốc độ bùng nổ” khi di chuyển về phía các đồng minh nằm ngoài phạm vi chiến thuật của anh ta, điều này có thể rất tốt để truy đuổi trên các bản đồ rộng, rộng mở Đỉnh cao.

Phần cuối cùng trong bộ kỹ năng của Conduit là Energy Barricade, tạo ra một loạt thiết bị gây nhiễu lá chắn. Những thiết bị này sẽ làm chậm và gây sát thương cho kẻ thù trong bán kính của chúng, mặc dù kẻ thù có thể bắn từng thiết bị riêng lẻ để tạo ra một lối đi an toàn. Điều này mang lại cho Conduit nhiều tiềm năng tấn công hơn, mặc dù việc thành thạo công cụ này có thể khó khăn.

Điều này có vẻ như là nó đau. Hình ảnh qua Reverawn Entertainment

Tính cách thú vị của Conduit không chỉ thể hiện ở bộ sản phẩm của nó. Tính cách vui vẻ của cô ấy tỏa sáng qua lời thoại và bạn có thể thấy điều đó trong thiết kế rực rỡ (hoàn chỉnh với sơn móng tay màu xanh lam) và thái độ thân thiện trong đoạn giới thiệu ra mắt.

Tuy nhiên, việc tham gia Apex Games cho Conduit sẽ phải trả giá. Cục pin anh ta lấy trộm có chất phóng xạ và dần dần đầu độc anh ta. Nhưng “ngay cả với mức độ nghiêm trọng của tình hình, anh ấy vẫn là người đầu tiên pha trò hoặc nói điều gì đó ngu ngốc,” người kể chuyện chính Christal Rose Hazelton nói.

một lần Đỉnh caoPhần 19 sẽ ra mắt vào ngày 31 tháng 10, bạn có thể yên tâm khi biết nhóm của mình có Ống dẫn. Tuy nhiên, nếu bạn nhìn thấy ai đó trong đội địch, hãy cẩn thận: Anh ta có thể chỉ đang nói về việc anh ta là một fan hâm mộ của bạn trong Apex Games ngay trước khi găm một viên đạn vào đầu bạn.

Giới thiệu về tác giả

Pedro Perez

Pedro là Người viết chính về vận mệnh của Dot Esports. Anh ấy là một nhà văn tự do kể từ năm 2019 và truyền thuyết kể rằng bạn có thể triệu hồi anh ấy bằng cách ping R-301 hoặc mời anh ấy thực hiện một cuộc đột kích trong Destiny 2 (mặc dù anh ấy có thể gặp may mắn RNG kém hơn nhóm D2 cộng lại). Khi anh ta không bắn Dregs, bạn có thể thấy anh ta hồi sinh người chết trong Diablo IV, trở thành bên thứ ba trong DMZ hoặc thất bại trong một vụ trộm trong Payday 3. Hãy tìm lời nói của anh ấy trên Twitter @ggpedroperes.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *