Apex Season 19 làm rung chuyển meta tầm xa với nerf xuống 30-30 và buff cho các tùy chọn khác

Meta đường dài sâu Huyền thoại Apex có thể trông sẽ khác khi mùa thứ 19 ra mắt với những chỉnh sửa cho một loạt vũ khí có thể hoạt động tốt ở tầm trung và tầm xa, Respawn Entertainment xác nhận tại một sự kiện báo chí tuần này.

Theo nhà thiết kế trò chơi John Larson, việc khuấy động meta tầm trung và tầm xa là “đi đầu trong suy nghĩ của chúng tôi” vì một số lý do, theo nhà thiết kế trò chơi John Larson, bao gồm sự vượt trội của Repeater 30-30 trong ALGS và một số thiếu sót trong Charge Rifle làm lại.

Theo một trang web theo dõi thống kê, 30-30 có thời gian chơi nhiều nhất trong ALGS Huyền thoại Apex Status—và Larson gọi sự kiện này là “lễ kỷ niệm 30-30”. Respawn đang giảm khả năng bắn liên tục của hỏa lực hông bằng cách làm cho vũ khí giật nhiều hơn khi bắn mà không nhắm xuống. Hemlok cũng bị nerf sát thương “nhẹ”.

Không còn 30-30 nạng nữa. Chụp màn hình thông qua Respawn Entertainment

Nếu bạn đã quen với việc chạy đến Replicator gần nhất để đạt tỷ số 30-30, bạn sẽ phải quay lại tìm nó từ mặt đất hoặc hộp tử thần bằng Ignite. Repeater sẽ quay trở lại sàn loot với RE-45, vì vậy sẽ có nhiều cuộc rượt đuổi hơn khi lấy được vũ khí này.

Để phù hợp với một số lựa chọn thay thế, Respawn sẽ tăng “kích thước đạn và tốc độ tăng trưởng của đạn” của Longbow DMR, Charge Rifle và Sentinel. Larson cho biết, việc làm lại Charge Rifle “gây khó khăn hơn một chút so với mong đợi của chúng tôi”, vì vậy vũ khí này có thêm những thay đổi. Nhóm nghiên cứu sẽ cải thiện khả năng đạn đạo của viên đạn để tăng khả năng tham gia tầm xa.

Đáng ngạc nhiên là Bocek cũng đang chuẩn bị điều chỉnh. Respawn “không thích tần suất nó được để trong các gói chăm sóc”, vì vậy nhà phát triển đã tăng tốc độ rút bài ban đầu. Phần đính kèm Shatter Caps của anh ấy thậm chí còn được điều chỉnh với mô hình vụ nổ được thắt chặt và quan trọng hơn là khả năng bật hoặc tắt chế độ bắn thay thế của anh ấy.

Ngoài các điều chỉnh về cân bằng, hãy mong đợi các vòng quay mới trên các gói chăm sóc và Máy tái tạo, bao gồm Wingman trong thùng và cả R-301 và Volt dưới dạng chiến lợi phẩm trên sàn. Người chơi có thể thấy bản cập nhật diễn ra như thế nào khi Đỉnh caoMùa thứ 19, Ignite, sẽ ra mắt vào ngày 31 tháng 10.

Giới thiệu về tác giả

Pedro Perez

Pedro là Người viết chính về vận mệnh của Dot Esports. Anh ấy là một nhà văn tự do kể từ năm 2019 và truyền thuyết kể rằng bạn có thể triệu hồi anh ấy bằng cách ping R-301 hoặc mời anh ấy thực hiện một cuộc đột kích trong Destiny 2 (mặc dù anh ấy có thể gặp may mắn RNG kém hơn nhóm D2 cộng lại). Khi anh ta không bắn Dregs, bạn có thể thấy anh ta hồi sinh người chết trong Diablo IV, trở thành bên thứ ba trong DMZ hoặc thất bại trong một vụ trộm trong Payday 3. Hãy tìm lời nói của anh ấy trên Twitter @ggpedroperes.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *