Apex sẽ ‘tiếp tục phát triển’ theo truyền thống ở mùa 19 sau thành công của Kill Code

Vài mùa vừa qua là một câu chuyện tuyệt vời Huyền thoại Apex. Sê-ri Kill Code và thiết kế lại của Revenant tập trung nhiều hơn vào câu chuyện của trò chơi hơn bao giờ hết, nhưng có vẻ như đây chỉ là khởi đầu cho những gì sắp xảy ra. của Apex nhóm kể chuyện đã lên kế hoạch.

Tại một sự kiện báo chí gần đây giới thiệu tất cả nội dung mới của phần 19 Đỉnh cao vào ngày 31 tháng 10, cả giám đốc thiết kế Evan Nikolich và giám đốc thế giới Eduardo Agostini đều nhấn mạnh tầm quan trọng liên tục của khoa học đối với những cập nhật trong quá khứ, hiện tại và tương lai. Một phần tầm quan trọng đó sẽ được thể hiện trong cuộc đại tu lớn của Storm Point, đại diện cho một khoảnh khắc quan trọng của nhân vật Wattson.

Cơn bão đổ bộ vào Storm Point không chỉ ảnh hưởng đến thiết kế bản đồ mà còn có tác động đáng kể đến thế giới xung quanh. Agostini nói: “Nó đã phá hủy rất nhiều cơ sở hạ tầng, chẳng hạn như thiết bị chống sét và thiết bị chống bão, điều đó có nghĩa là chúng không còn có thể cung cấp năng lượng cho các thành phố Gaea nữa”.

Quan trọng nhất đối với Wattson, Storm Point trực tiếp cung cấp năng lượng cho thành phố Suotamo. Suotamo đã được nhiều truyền thuyết và nhân vật phụ gọi là nhà trong nhiều năm, và mối quan tâm trực tiếp của Wattson là nơi Crypto lớn lên.

Agostini nói: “Có sự gấp rút để chuẩn bị sẵn sàng lại cơ sở hạ tầng. “Chúng tôi có Syndicate ở đây cùng với Wattson, cố gắng tạo ra một nguồn năng lượng mới để họ có thể khôi phục thành phố. Wattson có hứng thú cá nhân với việc này, anh ấy muốn giúp bạn mình khôi phục lại nguồn điện cho quê hương ”.

Điều đó được thể hiện qua việc tiếp quản thị trấn của Wattson, Pylon, một trong sáu POI mới ở Storm Point trong mùa 19. Trong POI, Agostini cho biết người chơi sẽ có thể tìm thấy nhiều tài liệu tham khảo và trứng Phục sinh khác nhau gắn liền với mối quan hệ của Wattson với các đồng đội cũng như cốt truyện của anh ấy. Kỳ lạ thay, anh ta cũng gợi ý rằng một số tiết lộ lớn về Suotamo và “kế hoạch của Syndicate dành cho anh ta” cũng có thể được tìm thấy ở đó.

Syndicate luôn là một thế lực độc ác đứng sau hậu trường kể từ đó của Apex bắt đầu, nhưng vai trò phản diện chính của gia tộc trong Outlands đã trở nên nổi bật hơn qua loạt phim điện ảnh Kill Code. Bất cứ điều gì họ đã lên kế hoạch cho Suotamo đều không thể tốt được, và nó có thể dẫn đến một khoảnh khắc xung đột khác mà Wattson phải lựa chọn giữa lòng trung thành với Syndicate và những huyền thoại mà giờ đây anh gọi là gia đình.

Nikolich nói: “Chúng tôi đang nhấn mạnh hơn vào truyền thống của mùa giải trước với Kill Code. “Nhóm này sẽ tiếp tục phát triển kiến ​​thức và thế giới Đỉnh cao khi chúng tôi chuyển sang Ignite và mùa giải tiếp theo.”

Người chơi sẽ được tự do khám phá Storm Point và tự mình khám phá mọi câu chuyện mới khi Đỉnh cao mùa 19 ra mắt vào ngày 31 tháng 10. trên tất cả các nền tảng, đi kèm với một cuộc đại tu bản đồ cùng với Conduit huyền thoại mới và nhiều thay đổi về meta.

Giới thiệu về tác giả

Alexis Walker

Alexis là một nhà báo tự do có trụ sở tại Anh. Sau vài năm thi đấu ở cấp độ thể thao điện tử quốc tế, anh chuyển sang viết về ngành này vào năm 2021 và nhanh chóng tìm được ngôi nhà cho riêng mình trong cộng đồng sôi động của thể loại game bắn súng cướp bóc. Bây giờ anh ấy cung cấp tin tức cho các trò chơi như Destiny 2, Halo Infinite và Apex Legends.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *