ApEX lên án những kẻ ghét CS:GO sau khi dẫn Vitality vô địch BLAST Paris Major

sức sống CS GO Nhà lãnh đạo trong trò chơi apEX đã trút bỏ gánh nặng khi Vitality đánh bại GamerLegion 2-0 tại BLAST Paris Major vào ngày 21 tháng 5 để nâng cao chiếc cúp trước người hâm mộ tại Accor Arena.

Cựu chiến binh người Pháp đã không bỏ cuộc khi người phỏng vấn trên sân khấu James Banks hỏi anh ấy cảm thấy thế nào sau chiến thắng và có một bài phát biểu mạnh mẽ và đầy cảm xúc trước tất cả mọi người CS GO những người hâm mộ đã chỉ trích cuộc gọi của anh ấy kể từ khi anh ấy trở thành đội trưởng của Vitality vào tháng 3 năm 2020 sau sự ra đi của Alexander “ALEX” McMeekin.

“Tôi không biết làm thế nào để giải thích nó ngay bây giờ, nó quá sức chịu đựng,” apEX nói với Banks trong nước mắt. “Các bạn biết tôi đã bị chỉ trích kể từ ngày đầu tiên với tư cách là người dẫn đầu trong trò chơi, nhưng giờ tôi đang giành được một giải Major, vì vậy hãy tiêu diệt các bạn. Năm ngoái thật khó khăn, thực sự khó khăn, nhưng năm nay chúng tôi tự nhủ rằng chúng tôi có giải Major ở Paris và đó là mục tiêu lớn của chúng tôi. Mục tiêu là đến đây tốt nhất có thể, và chúng ta có thể thấy rằng nhiều đội gặp rất nhiều vấn đề khi đến đây. Điều quan trọng nhất là chiến thắng cho chúng tôi, chúng tôi đã cống hiến tất cả trong 5 tháng qua.”

Liên quan: Có một không hai: dupreeh đạt được kỳ tích CS:GO chưa từng có với danh hiệu BLAST Paris Major

ApEX phản ánh về một năm đầy khó khăn của Vitality với màn trình diễn mờ nhạt tại IEM Katowice vào tháng 2 và ESL Pro League mùa 17 vào tháng 3, nhưng nói rằng tất cả những thất vọng đó đã giúp Vitality phát triển như một đội và giành chiến thắng tại BLAST Paris Major, trận chung kết. chính cho CS GO trước khi Valve chuyển sang Phản đòn 2 vào năm 2024.

apEX không chỉ dẫn dắt Vitality đến một trận đấu bất bại ở Paris, kết thúc với thành tích 10-0 trên bản đồ, mà anh ấy còn có một màn trình diễn tuyệt vời trước GamerLegion trong trận chung kết tổng. Người kỳ cựu này có 42 lần hạ gục và chỉ có 27 lần chết, điều này mang lại cho anh ta xếp hạng 1,27, theo HLTV. Anh ta chỉ nhận được sáu mảnh ít hơn ZywoO, người là MVP của sự kiện.

Với chiếc cúp BLAST Paris Major được thêm vào danh sách của anh ấy, apEX hiện có hai CS GO Một danh hiệu lớn dưới vành đai của mình. Đội trưởng người Pháp cũng đã giành được DreamHack Open Cluj⁠-⁠Napoca Major vào tháng 11 năm 2015 với EnVyUs.

Giới thiệu về tác giả

Leonardo Biazzi

Nhà văn nhân viên và người đứng đầu CS: GO. Leonardo đã thích chơi game từ khi còn nhỏ và tốt nghiệp ngành Báo chí vào năm 2018. Trước khi Leonardo gia nhập Dot Esports vào năm 2019, anh ấy đã làm việc cho cửa hàng Globo Esporte của Brazil. Leonardo cũng làm việc cho HLTV.org từ năm 2020 đến năm 2021 với tư cách là nhà văn cấp cao, cho đến khi anh trở lại Dot Esports và trở thành một phần của đội ngũ nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *