Apex Legends vượt qua Baldur’s Gate 3 trên Steam nhờ sự kết hợp giữa Final Fantasy 7

Huyền thoại Apex‘ Sự giao thoa đầu tiên với một nhượng quyền thương mại khác dường như đã thành công khi trò chơi hiện đang đứng đầu danh sách bán chạy nhất trên Steam, đánh bại Cổng Hói 3 xuống vị trí thứ hai.

Phải thừa nhận rằng về mặt kỹ thuật, Steam Deck vẫn là sản phẩm bán chạy nhất theo bảng xếp hạng Steam, nhưng nếu bạn chỉ xem xét các trò chơi điện tử thực tế chứ không phải phần cứng, Huyền thoại Apex giữ vương miện, vượt qua các tựa game nhiều người chơi phổ biến khác như Công ty chết ngườiPhản công 2. Có thời gian thì phải nhờ Final Fantasy 7 tái sinh hợp tác, ra mắt vào ngày 9 tháng 1 và bổ sung thêm các chế độ và vật phẩm mới dựa trên Square Enix RPG.

Game thủ có nên mong đợi nhiều crossover như thế này hơn không? Hình ảnh qua Reverawn Entertainment

SteamDB cũng cho thấy sự cải thiện đáng kể về lượng người chơi. Trước khi sự kiện diễn ra trực tiếp, số lượng người chơi đồng thời là dưới 300.000 nhưng nhanh chóng đạt đỉnh 345.718. Phải thừa nhận rằng số lượng người chơi không mạnh bằng tháng 11 (theo Steam Charts, lượng người chơi trung bình thực tế đã giảm vào tháng trước), nhưng thống kê này chỉ dành cho một phiên bản của trò chơi. Huyền thoại Apex cũng có sẵn trên PlayStation, Xbox và Nintendo Switch, vì vậy mọi thứ có thể tốt hơn trên các định dạng đó. Mùa 19 của Đỉnh cao cũng ra mắt vào tháng 11 và bản cập nhật theo mùa trong lịch sử là thời điểm số lượng người chơi của trò chơi đạt mức cao nhất.

Có một số tranh cãi về sự kết hợp liên quan đến mỹ phẩm của sự kiện này, đặc biệt là giá cả của chúng. Có 36 vật phẩm độc đáo để lấy từ gói sự kiện, điều này dẫn đến lo lắng rằng bộ sưu tập hoàn chỉnh sẽ khiến bạn phải trả gần 360 đô la vì các gói thường có giá 1.000 xu Apex, tương đương 9,99 đô la.

Hóa ra không hoàn toàn như vậy, vì Respawn giảm giá gói sự kiện xuống còn 100 xu cho gói sự kiện đầu tiên bạn mua, nhưng giá sẽ tăng lên tùy theo số lượng. Final Fantasy VII những món đồ bạn sở hữu. Khi bạn nhận được ít nhất 16 trong số đó, gói sẽ lấy lại tới 1.000 xu.

Trừ khi Respawn hoặc EA nói khác, sự kiện crossover có vẻ đáng làm và có thể khuyến khích EA phát huy hết khả năng. Pháo đài/Cuộc gọi của nhiệm vụ và thúc đẩy nhiều crossover hơn trong những mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *