Apex Legends: Suy đoán về một phần ba mới của Dark Zero có thể khiến một số đội rung chuyển

Rkn bị đánh rơi khỏi Sentinels, số phận của Koyful chưa rõ, Teq mất thêm một thành viên Meat Lover. Chuyện gì đang xảy ra lúc Huyền thoại Apex cảnh chuyên nghiệp? Khi cơn cuồng loạn ngày càng lan rộng, Dark Zero di chuyển.

Xynew chia tay Dark Zero vào ngày 1 tháng 10 và kể từ đó, không ai biết ai sẽ thay thế anh. Nhóm danh sách tối ưu cho Đỉnh cao giải đấu chuyên nghiệp dường như chỉ có chuột, bàn phím và hai người chơi điều khiển. Điều này có nghĩa rằng Đỉnh cao cộng đồng đã mở rộng tầm mắt về khả năng những người chơi bảo vệ có thể chuyển đến Dark Zero. Hai cái tên đã được chọn: Koyful và Zaptoh.

Sự lựa chọn được đồn đại đầu tiên cho Dark Zero thứ ba mới bước vào năm thứ tư của ALGS là Koyful. Mặc dù hiện tại anh ấy đang ở cùng đội với Sentinels nhưng vị trí của anh ấy có thể dễ dàng thay đổi theo thông tin mới nhất đó là IGL Rkn đã bị loại bỏ. Điều này khiến nhiều người ngạc nhiên, trong đó có 100T NiceWigg, XSET Nocturnal và Meat Lover Luxford (người đã nhận xét về việc anh ấy thiếu một đội ngũ cá nhân để phát triển).

Rkn bị đánh rơi có thể có nghĩa là những giấc mơ ngọt ngào và Nafen ký hợp đồng với Sentinels, hoặc Koyful được Dark Zero nhặt về. Những cựu thành viên của NRG, Sweetdreams và Nafen đang tìm kiếm các tổ chức mới để gọi về nhà và Sentinels có thể đã mở ra một điểm IGL bán đồ ngọt. TSM ImperialHal và iitZTimmy cũng đã đề xuất rằng Koyful sẽ bị Sentinels loại bỏ thông qua IGL, Rkn.

Rất có thể, Sweet, Nafen và Koyful sẽ là đội hình Sentinel mới. Khi Rkn rơi vào Koyful và Zaptoh bị săn đuổi, điều này để lại hai lựa chọn chuyển nhượng; một dành cho người chơi bảo vệ trên Dark Zero và IGL trên Sentinels. Kể từ ngày 24 tháng 10, NRG và Sentinels trước đây đã có tên trong danh sách đội giải đấu chuyên nghiệp của Battlefy. Nhưng thông báo của Rkn có thể dễ dàng thay đổi tình thế. Đây chắc chắn là điều cần chú ý.

Tiếp theo là zaptoh, một lựa chọn tốt hơn cho vị trí thứ ba trong đội hình của Dark Zero. Teq đã thông báo trên Twitter rằng một cầu thủ khác đã bị loại khỏi đội của anh ấy, Những người yêu thích thịt. Đây là trận chiến định kỳ giữa Teq và Luxford, những người dường như không thể theo kịp bộ ba—với Fuhhnq, Xynew, Koyful và giờ là Zaptoh. Động thái này có thể là do mức lương cao hơn và cơ hội được cung cấp bởi các đội cấp một.

Dựa trên dòng tweet của Teq, Zaptoh đã chính thức bị săn lùng, khiến Teq và Luxford một lần nữa trở thành một bộ đôi. Nhưng Zaptoh là thành viên mới nhất của Dark Zero hay là Koyful? Nhiều thông báo khác chắc chắn sẽ sớm xuất hiện trên Twitter. Ai biết được lợi thế này sẽ kết thúc ở đâu khi vòng play-off giải hạng nhất dành cho Y4 bắt đầu.

Giới thiệu về tác giả

Hadley Vincent

Call of Duty, Apex Legends và Nhân viên viết FPS cho Dot. Có trụ sở tại Vương quốc Anh. Một sinh viên tốt nghiệp ngành Tâm lý học cố gắng tìm kiếm ý nghĩa cuộc sống thông qua trò chơi. Những người hâm mộ phim hoạt hình và kinh dị độc lập thường thấy họ bị ám ảnh bởi những câu chuyện hay và những tình tiết hay hơn mà M. Night sẽ ghen tị. Lần lượt bất ngờ của họ? “The Last of Us II là một kiệt tác.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *