Apex Legends mùa 19, bao gồm Conduit và tiến trình chéo, hiện đã có mặt

Sự hồi sinh, phần 18 của Huyền thoại Apex, theo chủ đề kết thúc vào Halloween. Phần 19, Ignite, hiện đã có mặt trên tất cả các khu vực và nền tảng, giới thiệu Conduit huyền thoại hỗ trợ mới, Storm Point được cập nhật, các thay đổi đối với hệ thống xếp hạng và hồi sinh, v.v.

Conduit, huyền thoại hỗ trợ mới tham gia dàn diễn viên, đã được hé lộ trong nhiều năm sau khi các mỏ dữ liệu sớm nhất dự đoán sự xuất hiện của anh ấy cùng với Catalyst. Bộ trang bị thiên về đồng đội của anh ấy giúp anh ấy tăng thêm tốc độ khi ở xa đồng đội, một tấm khiên trong trận chiến giúp chữa lành vết thương cho bản thân và đồng minh, cũng như một hàng rào điện có thể phóng ra, cho phép anh ấy kiểm soát dòng chảy và tốc độ của bất kỳ cuộc chiến nào với vị trí và thời điểm phù hợp.

Conduit chỉ là bản nâng cấp nội dung lớn đầu tiên cho phần 19; Storm Point cũng nhận được bản cập nhật bản đồ thứ hai sau khi ra mắt phần 11 và sự ra mắt của Newcastle trong phần 13. Sau cơn bão tàn khốc, Apex Games đã tìm cách xây dựng lại bản đồ mang tính biểu tượng với sáu POI mới, bao gồm Pylon của Wattson, City Takeover mới nhất thay thế POI Antenna cũ.

Ngoài ra, các POI của Storm Point như Barometer và Zeus Station mới đang tiến tới tất cả các chế độ Mixtape, trong đó World’s Edge bị loại khỏi vòng quay bản đồ trong mùa giải.

Đã quá muộn để truy tìm cái rương tử thần của bạn. Một trong những thay đổi lớn nhất của mùa 19 bao gồm hệ thống hồi sinh mới. Các đồng minh bị đánh bại giờ sẽ rời khỏi dropship với vũ khí, một số đạn và thậm chí cả cấp độ áo giáp hiện tại của họ kể từ khi họ bị hạ gục, nhấn mạnh hơn vào việc giữ cho toàn bộ đội của bạn sống sót trong trò chơi bằng cách lấy các biểu ngữ hoặc biến chúng ra khỏi máy sao chép nhờ vào Conduit huyền thoại hỗ trợ mới.

Một vấn đề nhất quán trong quá khứ Đỉnh cao mùa là một chiến lược xếp hạng theo vị trí, trong đó người chơi ẩn nấp trong các góc của bản đồ mà không phải tranh giành điểm vị trí dễ dàng. Giải pháp mới nhất của Respawn cho vấn đề đó là Promotional Trials, một tập hợp các thử thách mà người chơi phải hoàn thành để lên cấp độ tiếp theo.

Khi người chơi đạt đến ngưỡng LP để thăng hạng, họ phải hoàn thành Thử nghiệm trong số lượng nhất định từ 5 đến 10 trận đấu. Những thử nghiệm này bao gồm việc giành chiến thắng trong trò chơi hoặc hoàn thành trên một thứ hạng nhất định với số lần tiêu diệt và hỗ trợ được xác định trước. Những người chơi thành công sẽ tiến tới giai đoạn cấp độ tiếp theo với 250 LP cho những nỗ lực của họ, trong khi những người thất bại sẽ mất LP và phải đạt đến ngưỡng cấp độ của mình để thử lại Thử nghiệm.

Cuối cùng, tính năng phát triển chéo có sẵn cho tất cả người dùng và nền tảng khi ra mắt Đỉnh cao lần đầu tiên, cho phép người dùng chuyển tất cả mỹ phẩm và tiền tệ đã mở khóa trong tài khoản EA của họ, ngoài nội dung dành riêng cho nền tảng như các vật phẩm Phiên bản Xbox Founders. Bất kỳ người chơi nào không đăng nhập trong thời gian di chuyển mới sẽ được tự động di chuyển vào một ngày sau đó.

Nếu bạn háo hức muốn thử những truyền thuyết và thay đổi mới hoặc chỉ đang tìm lý do để quay lại Đỉnh cao, mùa 19 mang đến cơ hội tốt nhất để quay trở lại battle royale. Ignite có thể được tải xuống trên tất cả các nền tảng và tồn tại trong ba tháng, kết thúc vào ngày 13 tháng 2 năm 2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *