Apex Legends gặp Final Fantasy trong sự kiện tháng 1 sắp tới

Huyền thoại Apex có vẻ như sẽ bắt đầu năm 2024 một cách thành công, với sự hợp tác lớn đầu tiên trong năm sẽ diễn ra vào tháng 1 và mặc dù không ai mong đợi điều đó nhưng nó có thể sẽ khá hoành tráng.

Để ăn mừng Final Fantasy VII Rebithtrò chơi này bước vào thế giới Đỉnh cao với ba giao diện độc đáo lấy cảm hứng từ thương hiệu RPG mang tính biểu tượng từ ngày 9 tháng 1. Ba giao diện này dành cho Crypto, Wraith và Horizon. Trước khi bạn hỏi, vâng, bạn có thể nhận được Buster Sword.

Trong đoạn giới thiệu dài 40 giây được chia sẻ tại The Game Awards vào ngày 7 tháng 12, người hâm mộ đã có được cái nhìn thoáng qua về diện mạo độc đáo này sẽ tham gia trò chơi cùng với Đỉnh cao x Ảo tưởng cuối cùng được hợp tác và nổi bật cùng với Crypto là Buster Sword mang tính biểu tượng được đưa vào cuộc sống Đỉnh cao-kiểu quay. Thật không may, không có thêm thông tin chi tiết nào được chia sẻ về sự hợp tác sắp tới này, nhưng giao diện mới trông rất tuyệt, vì vậy có điều gì đó đáng để mong đợi.

Mặc dù sự hợp tác này là một điều bất ngờ nhưng nó đã có ý nghĩa hoàn hảo kể từ đó. Sự tái sinh của Final Fantasy VII đang tăng cường chu kỳ quảng cáo khi sắp phát hành. Trò chơi dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 29 tháng 2 nên việc tổ chức sự kiện này ngay cả trong tháng 1 sẽ rất có ý nghĩa để khiến người hâm mộ hào hứng hơn với những gì sắp xảy ra. Không cần phải nói, 2024 sẽ là một năm tuyệt vời đối với Ảo tưởng cuối cùng người hâm mộ

TRÊN Đỉnh cao trong tương lai, với Uprise hiện đang hoạt động, sẽ có rất nhiều thứ để người chơi tận hưởng khi chúng ta kết thúc một năm, và với điều này Ảo tưởng cuối cùng cộng tác trong tương lai, sẽ không lâu nữa sẽ có nhiều nội dung hơn để khám phá. Nếu bạn chưa xem sự kiện Nổi Loạn tại Đỉnh cao bạn vẫn có thể tham gia chế độ giới hạn Revenant Ustanding cho đến ngày 1 tháng 1. Ngoài ra còn có rất nhiều giao diện mới để kiểm tra xem bạn có muốn tận hưởng một kỳ nghỉ lễ hoành tráng hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *