Apex Legends có thể có Pick’em theo phong cách CS:GO của riêng họ nhờ một dự án mới do người hâm mộ tạo ra

Trang web công cụ và số liệu thống kê do người hâm mộ cung cấp huyền thoại đỉnh cao Tình trạng đang lấy lá từ CS GO và đang phát triển một hệ thống Pick’em cho huyền thoại đỉnh cao Global Series, nó đã được tiết lộ vào ngày 23 tháng 5.

Bên trong tweethọ giải thích rằng Đỉnh cao người chơi sẽ có thể dự đoán kết quả ALGS và giành được mỹ phẩm cho hồ sơ của họ tại trang mạng nếu họ chọn đúng người chiến thắng. Hệ thống này được lấy cảm hứng từ CS GO‘s Pick’ems, được Valve phát hành trước mỗi giải đấu Major.

Liên quan: Không thể chiến thắng trong Apex? ALGS pro chỉ cách đánh Predator mà không gây sát thương

Tài khoản cũng chia sẻ ảnh chụp màn hình hiển thị giao diện người dùng cho CS GOCác công cụ sẽ truyền cảm hứng cho các tính năng trong tương lai.

Làm sao huyền thoại đỉnh cao Phiên bản này sẽ hoạt động vẫn chưa rõ ràng, vẫn còn nhiều chi tiết nữa huyền thoại đỉnh cao Trạng thái.

TRONG CS GO, người chơi có thể mua Vé khán giả để tham gia Pick’ems. Người chơi có thể hoàn thành các thử thách trong mỗi giai đoạn của giải đấu, dựa trên việc đưa ra các lựa chọn của mình và họ chọn đúng bao nhiêu trong số đó.

Các dự đoán phải được nhập trước khi giai đoạn bắt đầu và người chơi được thưởng tiền xu, từ Đồng đến Kim cương, dựa trên thành tích của họ trong suốt giải đấu.

Cũng không rõ khi nào tính năng ALS sẽ được phát hành cho ALGS vì trang web không cung cấp cửa sổ phát hành. Nó có thể có sẵn cho Vòng loại trực tiếp sắp tới vào tháng 7 hoặc cho Giải đấu năm nay, sẽ bắt đầu vào ngày 1 tháng 8.

Vòng đua ALGS sẽ tiếp tục vào ngày 13 tháng 7 với Vòng Playoffs Split 2 diễn ra tại Copper Box Arena ở London. Nó sẽ quy tụ 40 đội mạnh nhất trong trò chơi và trao vương miện cho nhà vô địch trên mạng LAN trong Phần thứ hai và cũng là phần cuối cùng của mùa giải. Các đội cũng sẽ giành được Điểm Playoff dựa trên kết quả của họ, đây là chìa khóa để đủ điều kiện tham gia Giải đấu.

Giới thiệu về tác giả

Eva Martinello

Eva là một nhà văn nhân viên từ Paris. Công việc bán thời gian của anh ấy là tìm hiểu về Reinhardt. Anh ấy đã theo dõi thể thao điện tử Liên minh huyền thoại và các tựa game khác trong sáu năm. Anh ấy vẫn tin vào sự trở lại của Moscow Five. Anh ấy cũng rơi vào hố MMO và cover FFXIV và Genshin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *