Apex Legends có phát triển chéo không?

Trong thời đại hiện đại của nhiều nền tảng và bảng điều khiển, tiến trình chéo là một tính năng thiết yếu. Nó cho phép người chơi chơi trên nhiều nền tảng và lưu tiến trình từ nền tảng này sang nền tảng khác.

Ví dụ, nếu bạn chơi huyền thoại đỉnh cao trên cả PC và Xbox, đồng thời bạn có được mỹ phẩm nhân vật trên PC, quảng cáo chéo sẽ cho phép bạn truy cập chúng trên cả PC và Xbox. Tính năng này từ lâu đã là một điểm thảo luận thường xuyên trong Đỉnh cao xã hội.

Đỉnh cao có thể được chơi trên PC, PlayStation, Xbox và Switch, thậm chí nó còn hỗ trợ chơi đa nền tảng, nghĩa là bạn có thể tham gia cùng họ trên các nền tảng khác. Đỉnh cao đã không khởi chạy tiến trình chéo, nhưng đã vài năm kể từ khi trò chơi được phát hành vào năm 2019. Những người chơi thường xuyên sử dụng nhiều nền tảng có thể muốn biết liệu tính năng này có xuất hiện hay không Đỉnh cao.

Đây là tất cả những gì bạn cần biết Đỉnh cao và phát triển chéo.

LÀM Đỉnh cao phát triển chéo?

Mặc dù Đỉnh caoHỗ trợ chính thức cho chơi đa nền tảng, tiến độ chéo vẫn chưa được triển khai. Điều này có nghĩa là nếu bạn chơi trên nhiều nền tảng khác nhau, cấp độ, mỹ phẩm và thành tích của bạn sẽ vẫn tách biệt trên từng nền tảng riêng lẻ. Khi viết bài này, không có cách nào để kết hợp hoặc hợp nhất các tài khoản để truy cập tất cả các mục của bạn ở một nơi.

Tuy nhiên, điều đó không nhất thiết có nghĩa là việc phát triển chéo cho trò chơi là một giấc mơ viển vông. Đỉnh cao nhà phát triển Reverawn Entertainment đã làm việc với tính năng này được một thời gian, nhưng công ty được cho là đã bị chậm lại do hack và các vấn đề cấp bách khác.

Việc khắc phục những sự cố đó cần mức độ ưu tiên cao hơn, nghĩa là các tính năng như tiến trình chéo đã được chuyển sang ổ ghi phía sau. Nhưng Reverawn không bỏ qua ý tưởng đó.

Trong một clip Twitch được quay trong hội thảo dành cho nhà phát triển với Brown Girl Gamer Code vào năm 2020, ví dụ: Đỉnh cao Giám đốc trò chơi Chad Grenier cho biết việc phát triển chéo là “nhiều công việc hơn” so với ông nghĩ.

Ông nói: “Chúng tôi đang làm việc về quảng cáo chéo để cho phép mọi người tiếp tục mua hàng, trang phục và tiến trình tài khoản.

“Có lẽ sẽ mất một lúc, nhưng cuối cùng, chúng ta sẽ đến đó.”

Khi nào thì sự giao nhau đến? Đỉnh cao?

Vào tháng 8 năm 2021, cựu giám đốc truyền thông của Reverawn Ryan Rigney đã xác nhận sự phát triển của bộ phân tần Đỉnh cao sẽ không khả dụng cho đến năm 2022, thêm vào đó việc triển khai là “khô khan” từ góc độ hậu cần. “Bạn không chỉ phải vượt qua những thách thức kỹ thuật trong việc hợp nhất các tài khoản hiện có mà còn có các vấn đề pháp lý và hợp đồng để điều hướng khi mua hàng trên các nền tảng khác”, ông viết. “Các quận khác nhau có luật khác nhau. Đó là sự hỗn loạn. Nhưng chúng tôi đang làm việc với nó và chúng tôi cam kết thực hiện nó.”

Tại một sự kiện báo chí của EA vào tháng 10 năm 2022, giám đốc thiết kế Evan Nikolich thừa nhận rằng có những khó khăn liên quan đến chức năng và triển khai đa nền tảng, ông nói rằng Đỉnh cao “không được xây dựng với ý tưởng tiến bộ chéo.” Nikolich đã thêm mức độ phổ biến Đỉnh cao dẫn đến sự thay đổi trong trọng tâm phát triển và cách các tính năng khác được ưu tiên hơn so với tiến trình chéo.

Josh Medina, nhà sản xuất cấp cao tại Reverawn, xác nhận vào tháng 12 năm 2022 sự giao thoa đó vẫn đang được thực hiện, bên cạnh các tính năng được chờ đợi từ lâu khác như hỗ trợ bảng điều khiển thế hệ tiếp theo. Các tweet bổ sung từ Medina đã xác nhận ưu tiên hiện tại đối với những lời hứa về chất lượng cuộc sống trong quá khứ, chẳng hạn như các bản cập nhật cho Trường bắn và các chế độ trò chơi mới, chẳng hạn như Team Deathmatch.

Trong một cuộc phỏng vấn vào ngày 7 tháng 2. 2023, giám đốc trò chơi hiện tại Steven Ferreira đã xác nhận cam kết của Reverawn đối với tính năng này và cách công ty muốn khởi chạy suôn sẻ tính năng đã được chờ đợi từ lâu. Ferreira nói: “Chúng tôi chắc chắn rất vui mừng về chiếc crossover sắp tới. “Nó phức tạp hơn dự kiến, và chúng tôi muốn đảm bảo rằng nó đã sẵn sàng. Cũng bởi vì bạn chỉ nhận được một lần bẻ khóa khi khởi chạy thứ gì đó như thế này.

Bất chấp thông tin mới, Ferreira không xác nhận việc phát hành để phát triển chéo cho trò chơi: “Tôi không có ngày xác định, nhưng nó chắc chắn sẽ đến.”

Tính năng chỉ báo rò rỉ phát triển chéo của Apex có thể ra mắt vào năm 2023

Vào ngày 20 tháng 6, các mỏ dữ liệu sau bản cập nhật Dressed to Kill đã hiển thị các điểm giao nhau trong các tệp giao diện người dùng của trò chơi, cho thấy nó có thể sắp được phát hành. Người hâm mộ sẽ có thêm hai phần nữa trước khi năm kết thúc và xem cách mỗi phần mới giới thiệu rất nhiều nội dung mới, tính năng này có thể xuất hiện ở một trong những bản vá lớn hơn này.


huyền thoại đỉnh cao hiện tại chưa có phát triển chéo cho bất kỳ nền tảng nào, nhưng nó sẽ được triển khai.

Giới thiệu về tác giả

Leonardo Biazzi

Nhà văn nhân viên và người đứng đầu CS: GO. Leonardo đã thích chơi game từ khi còn nhỏ và tốt nghiệp ngành Báo chí vào năm 2018. Trước khi Leonardo gia nhập Dot Esports vào năm 2019, anh ấy đã làm việc cho cửa hàng Globo Esporte của Brazil. Leonardo cũng làm việc cho HLTV.org từ năm 2020 đến năm 2021 với tư cách là nhà văn cấp cao, cho đến khi anh trở lại Dot Esports và trở thành một phần của đội ngũ nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *