ApEX ghi công các đồng đội CS: GO cũ cho chiến thắng thống trị tại Paris Major của Vitality

mặc dù Pháp CS GO xạ thủ Audric “JACKZ” Jug không phải là một phần của Vitality khi họ vô địch IEM Rio vào tháng 4 hoặc BLAST Paris Major vào ngày 21 tháng 5, anh ấy là công cụ giúp đội xoay chuyển tình thế của mùa giải, theo apEX.

Vitality đã có kết quả không tốt tại IEM Rio Major vào tháng 11 năm 2022, BLAST Premier World Final vào tháng 12 năm 2022 và IEM Katowice vào tháng 2, khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy rằng thay đổi lịch trình là cách duy nhất để giải quyết vấn đề của họ.

Chỉ sau khi JACKZ tham gia dupreeh tại ESL Pro League mùa giải 17 vào tháng 3, đội cuối cùng đã tập hợp lại với nhau. Công việc tạm thời của JACKZ đã giúp Vitality trở nên tốt hơn khi anh ấy cho thấy cách anh ấy cần chơi để đội thành công, theo apEX.

“Khi chúng tôi chơi với JACKZ, tôi nghĩ điều đó giúp dupreeh thấy được những gì cần thiết trong đội,” apEX nói với Jake Lucky và Pimp vào ngày 21 tháng 5 tại chương trình BLAST Overtime. “[dupreeh] nhìn anh ấy và nói ‘Được rồi, tôi hiểu rất nhiều rồi [in terms of] cách tôi chơi và không phải là một ngôi sao như trước đây, mà chơi cho đội.’ Điều thú vị là mặc dù anh ấy đang làm công việc mặn mà này, nhưng anh ấy vẫn khỏe hơn! Anh ấy đã trở nên tốt hơn vì anh ấy chỉ tin vào những gì chúng tôi mong đợi ở anh ấy.”

Liên quan: Cuộc gọi ApEX CS GO những kẻ thù ghét sau khi dẫn dắt Vitality để giành chiến thắng tại BLAST Paris Major

Sau ESL Pro League mùa 17, Vitality đã trở thành một thế lực mạnh mẽ trong CS GO và tiếp tục giành chiến thắng tại IEM Rio vào tháng 4 với thành tích ở nhánh dưới đầy thỏa mãn ở vòng bảng, sau đó nâng cao chiếc cúp BLAST Paris Major vào ngày 21 tháng 5 mà không để thua một bản đồ nào trong giải đấu, kết thúc với thành tích 10-0.

Màn trình diễn đáng kinh ngạc của họ đồng nghĩa với việc họ sánh ngang với những gì NaVi đã đạt được tại PGL Stockholm Major năm 2021. Nó giúp dupreeh lập kỷ lục cá nhân, với việc người đàn ông 30 tuổi này trở thành người duy nhất CS GO người chơi để giành được năm danh hiệu lớn.

ZywOo hoàn toàn xuất sắc trong giải Major và xứng đáng giành được giải thưởng MVP, nhưng mọi người trong đội đều có tác động tích cực, bao gồm cả dupreeh.

Giới thiệu về tác giả

Leonardo Biazzi

Nhà văn nhân viên và người đứng đầu CS: GO. Leonardo đã thích chơi game từ khi còn nhỏ và tốt nghiệp ngành Báo chí vào năm 2018. Trước khi Leonardo gia nhập Dot Esports vào năm 2019, anh ấy đã làm việc cho cửa hàng Globo Esporte của Brazil. Leonardo cũng làm việc cho HLTV.org từ năm 2020 đến năm 2021 với tư cách là nhà văn cấp cao, cho đến khi anh trở lại Dot Esports và trở thành một phần của đội ngũ nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *