Apeks khiến NiP phải hoài nghi sau màn lội ngược dòng tuyệt vời để giành một suất vào chung kết play-off Paris CS:GO Major

Một ngày dài để khép lại Sân khấu huyền thoại lớn BLAST Paris, trận chung kết CS GO Major chưa từng có, đã kết thúc một cách gây sốc vào ngày hôm nay khi Apeks trở lại trên hai bản đồ riêng biệt để gây sốc cho đội hình Ninja in Pyjama hiện đã bị phá hủy.

Với chiến thắng này, Apeks đã giành được vị trí cuối cùng trong vòng loại trực tiếp Giai đoạn Champions và sẽ tham gia cùng Heroic, Vitality, Team Liquid, Monte, GamerLegion, Into The Breach và FaZe Clan trên sân khấu tại Accor Arena.

Apeks đã giành được cả hai chiến thắng ngày hôm nay trong thời gian bù giờ nhưng buộc phải có Hiệp đấu ở cả Vertigo và Ancient sau khi vượt lên dẫn trước ở cả hai bản đồ. Với Vertigo ưa thích của NiP, Ninjas đã dẫn trước 8-2, nhưng Apeks đã vượt lên dẫn trước chỉ còn 9-6 trước khi nghỉ giải lao. Hai đội giao dịch qua lại cho đến khi bù giờ trên Vertigo, nơi Apeks đánh cắp bản đồ.

Liên quan: Một CS GO bản đồ ngày càng phổ biến trong Paris Major—và karrigan biết tại sao

Nhưng sự sụp đổ đáng thất vọng hơn của NiP đã đến với Ancient. Ninjas đã có lúc dẫn trước 14-3 ở lựa chọn bản đồ Apeks và đã dành phần lớn thời gian của hiệp một để la hét và la hét tìm đường đến nơi có vẻ là bản đồ thứ ba. Apeks đã thay đổi cách phòng thủ của họ, tung ra tám lượt quay liên tiếp trước khi headtr1ck giành được một lượt quay quan trọng một chọi ba để mang về cho NiP 15. Nhưng Apeks vẫn có thể buộc phải tăng thêm giờ. NiP đã bị rung chuyển và không thể phục hồi trong thời gian bù giờ, thất thủ với tỷ số 19-16 và kết thúc giải Major của họ một cách đau lòng.

Trong khi toàn bộ đội hình NiP trông hoàn toàn thiếu thốn khi Apeks ăn mừng, trưởng nhóm trong trò chơi Aleksib không thể không mỉm cười và nói sau trận đấu rằng anh ấy không thể tin được vào kết quả. “Cảm giác không thật, tôi chỉ mỉm cười vì không thể tin được”, anh nói với một người phỏng vấn. “Tôi nghĩ chúng tôi tốt hơn, chúng tôi đã khởi đầu tốt trong cả hai trận đấu và ném chúng đi.”

Apeks đã đóng cửa ở Giai đoạn Huyền thoại hoang dã, chứng kiến ​​​​G2 bị loại sớm, FaZe đánh bại NAVI ở vòng cuối cùng và Into the Breach trở thành đội Anh đầu tiên và cuối cùng lọt vào sân khấu CS GO Các trận play-off lớn. The Major tiếp tục với Champions Stage tại Accor Arena vào ngày 18 tháng 5 lúc 8 giờ sáng theo giờ CT, khi Heroic đấu với FaZe trong trận tứ kết đầu tiên.

Giới thiệu về tác giả

Scott Robertson

Biên kịch chính của VALORANT, cũng bao gồm các trò chơi CS:GO, FPS và các tựa game khác. Xem và viết esports từ năm 2014. Jack của tất cả các trò chơi, bậc thầy của không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *