Ảo ảnh của Liên Minh Huyền Thoại lan tỏa khắp nơi – kể cả tại giải đấu BLAST Paris CS:GO Major!

Liên Minh Huyền Thoại đây, Liên Minh Huyền Thoại đằng kia, Liên Minh Huyền Thoại mọi nơi. cười có thể đã hơn một thập kỷ, nhưng đây là một trong những trò chơi—và thể thao—phổ biến nhất, vì vậy chúng tôi đã quen với sự hiện diện của nó ở mọi nơi. vụ nổ Paris CS GO Thiếu tá không thể trốn thoát cườihoặc là, khi MOBA của Riot tiến vào Đấu trường Accor ở thủ đô nước Pháp giữa một trận đấu căng thẳng.

CS GO không nhàm chán khi nói đến esports. hỏi bất cứ nơi nào CS GO người hâm mộ và họ sẽ cho bạn biết chuyên nghiệp tốt hơn như thế nào phản công là để xem hơn bất kỳ môn thể thao điện tử nào khác. Nó có súng, rất dễ theo dõi, nó được cho là sản phẩm đúc tốt nhất trong ngành và thậm chí nó còn có súng. Bây giờ hãy tưởng tượng trải nghiệm tất cả những điều này trực tiếp ở Paris ở mọi nơi, tại Major, giải đấu lớn nhất CS GO sân khấu ở đó… và đang xem cười ngược lại.

Nếu bạn cảm thấy được truyền cảm hứng để nhân rộng khái niệm này, bạn nên biết rằng bạn không phải là người đầu tiên làm như vậy. Reddit đã nhìn thấy tất cả, và một Redditor đã bắt được tội lỗi lớn này trên băng. Những người ngồi gần người quay phim của chúng tôi đang xem một Liên Minh Huyền Thoại trò chơi hiện tại tại BLAST Paris CS GO Major trong trận tứ kết lớn giữa Heroic và FaZe Clan.

Người đàn ông của tôi đã xem LOL khi ở Major
bởi u/Lonely_All_Nighter trên csgo

Chúng ta không thể biết cái nào là cái nào cười trò chơi đang được xem ở đó, nhưng trừ khi đó là Thế giới, điều đó không xảy ra, điều đó chứng tỏ rằng Liên Minh Huyền Thoại có thể lẻn vào mọi lúc, mọi nơi. Nếu chất lượng cao, cạnh tranh CS GO Một trận tứ kết lớn được phát trực tiếp tại một đấu trường lớn ở Paris không thể được cứu liên đoàn ra khỏi tòa nhà, không có gì có thể.

Không phải vô cớ mà chúng ta thổi phồng Heroic vs. Gia tộc FaZe. Trận tứ kết đầu tiên của BLAST Paris Major diễn ra ở ba bản đồ, hai trong số đó rất gần và đánh dấu sự khởi đầu đáng mong đợi của một loạt trận tứ kết tuyệt vời. Chúng tôi không biết liệu một cậu bé ở Paris có tạo ra sự phấn khích ở mức độ ngẫu nhiên hay không liên đoàn trận đấu, nhưng chúng tôi chắc chắn rằng họ sẽ cố gắng hết sức.

Không có nơi nào tốt hơn để theo dõi những gì đang diễn ra tại Accor Arena hơn trung tâm phủ sóng BLAST Paris Major của chúng tôi, theo dõi tất cả kết quả, điểm số và các trận đấu sắp tới trong thời gian thực.

Giới thiệu về tác giả

Kirill Stoilov

Người viết game chung của Dot Esports. Thích viết lách, game và viết về game. Bắt đầu làm việc trong ngành vào năm 2018 với esports.com, trước khi chuyển sang Earlygame.com, sau đó gia nhập đội ngũ nhân viên của Dot Esports. Mặc dù là một người đam mê chơi một người chơi, người ta vẫn có thể thấy anh ta lảng vảng quanh sảnh CS:GO.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *