Anticheat CoD của Ricochet đã cấm 23k tài khoản trong một tháng, nhưng fan vẫn cho rằng nó vô giá trị

Mối quan hệ giữa người chơi và Cuộc gọi của nhiệm vụÍt nhất phải nói rằng hệ thống chống nóng của Ricochet là một mớ hỗn độn. Thông tin Ricochet đã cấm hơn 23.000 tài khoản kể từ ngày 12 tháng 11 dường như không làm giảm bớt sự thất vọng của người chơi, khi đại đa số cho rằng Ricochet vẫn vô giá trị.

viên chức Cuộc gọi của nhiệm vụ profile chia sẻ những tin tức thường là tuyệt vời trên X, trước đây là Twitter. Phương pháp phát hiện học máy mới đã được sử dụng được hơn một tháng nay và đã dẫn đến một con số ấn tượng—hơn 23.000 tài khoản bị cấm và hơn 2.000 lần kích hoạt Splat.

Tuy nhiên, phản ứng của người hâm mộ đối với bản cập nhật của Ricochet gần như hoàn toàn tiêu cực. Cộng đồng ngay lập tức đưa ra một số vấn đề quan trọng với hệ thống chống nhiệt, cũng như những điều quan trọng khác ảnh hưởng đến nó MW3Chiến trường.

Người chơi MW3 và Warzone không nghĩ Ricochet và Splat đủ sức đối phó với những kẻ gian lận. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Khiếu nại phổ biến nhất là Ricochet duy trì các lệnh cấm ngầm đối với những người chơi được cho là hợp pháp. Mặc dù hầu như không có cách nào để xác minh rằng những người phàn nàn không thực sự gian lận, nhưng với rất nhiều lời tuyên bố chứng minh, ít nhất họ phải có một số sự thật. Bị cấm mà không thực sự vi phạm các quy tắc không bao giờ là điều thú vị, vì vậy, phản ứng dữ dội là điều có thể xảy ra.

Một lời chỉ trích khác đối với Ricochet là người chơi đằng sau tất cả các tài khoản bị cấm này chỉ cần tạo một tài khoản mới và lấy nó ngay lập tức. Đây là một vấn đề thường xuyên xảy ra đối với mọi hệ thống chống nóng. Những kẻ lừa đảo thường sử dụng tài khoản dùng một lần nên việc tạo tài khoản mới không phải là vấn đề lớn. Nhưng thật không may, một hệ thống cấm nghiêm ngặt hơn sẽ không thực sự phù hợp với mối đe dọa cấm bóng tối rõ ràng, vì vậy yếu tố này của Ricochet sẽ vẫn còn.

Thời điểm cập nhật antiheat cũng không giúp được gì. Đồng thời, Chiến tranh hiện đại 3 Chiến trường người chơi đã phẫn nộ vì chương trình nhân đôi XP đã hứa vào cuối tuần cho kỳ nghỉ lễ chỉ kéo dài 24 giờ, kết quả là bài đăng của Ricochet tràn ngập những bình luận giận dữ. Thảm họa sau đó đã được giải quyết bằng một tuyên bố khẩn cấp từ Sledgehammer kéo dài ngày cuối tuần gấp đôi XP ngoài dịp Giáng sinh, nhưng thiệt hại đã xảy ra, khiến việc tiếp nhận tin tức Ricochet và Splat càng trở nên tồi tệ hơn.

Thuốc chống nóng của Ricochet thực sự gắn liền với nó Chiến trường Chiến tranh hiện đại 3thậm chí còn gây thêm rắc rối cho người dùng Steam Deck nếu họ muốn chạy MW3 trên thiết bị cầm tay. Splat là một dạng chống nóng tồi tệ hơn, có thể khiến bạn bị cấm ngay sau khi bắt đầu trận đấu. Chiến trường cuộc thi đấu Nếu phát hiện ra hành vi gian lận, Splat sẽ văng nhân vật của bạn xuống đất ngay sau khi sử dụng, do đó có tên là antiheat.

Mặc dù về mặt lý thuyết nghe có vẻ hay nhưng cho đến nay Splat và Ricochet vẫn chưa làm tốt công việc của mình CoD cộng đồng liên quan. Người hâm mộ đi xa đến mức đòi hỏi MW3 Chiến trường hệ thống chống nóng hoàn toàn không hoạt động. Với hơn 23.000 tài khoản bị cấm, điều đó rõ ràng không phải như vậy, nhưng rõ ràng là nó không hoạt động tốt như một số tài khoản khác. Cuộc gọi của nhiệm vụ người hâm mộ mong muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *