Ảnh hưởng tiêu cực của “nhà khuyết góc” tới các thành viên trong gia đình

Phong thủy nhà ở cho rằng nhà khuyết góc rất xấu, ảnh hưởng lớp đến các thành viên trong gia đình. Dưới đây là những ảnh hưởng chính của nhà khuyết góc.

Có nhiều nguyên nhân khiến nhà bị khuyết góc. Tuy nhiên, dù nhà khuyết góc vì lý do gì, khuyết ở góc nào thì cũng không tốt cho việc xây dựng cũng như các thành viên trong gia đình. Thậm chí, chúng sẽ ảnh hưởng lớn đến tài vận, hôn nhân, sức khỏe…. của gia chủ.

Để xác định nhà có khuyết góc hay không thì bạn có thể quan sát ngay trên bạn vẽ. Nếu chỗ khuyết trên bản vẽ lớn hơn 10% tổng diện tích nhà thì được coi là không tốt. Trường hợp phần khuyết chiếm tới hơn 20% thì là vấn đề nghiên trong, cần tìm cách hóa giải ngay. Trường hợp muốn biết nhà khuyết góc ảnh hưởng đến gia đình như thế nào thì cần xem xét vị trí của góc khuyết.

Nhà bị khuyết ở hướng chính Đông

Trong phong thủy nhà ở hướng Đông đại diện cho người con trai trưởng. Nếu khuyết góc này thì sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến việc học hành, sức khỏe, hôn nhân sau này của bé.

Nhà khuyết góc hướng Đông Nam

Hướng Đông Nam đại diện cho trưởng nữ. Nhà khuyết góc này sẽ ảnh hưởng nặng nề đến mọi mặt của người con gái lớn trong nhà. Nghiêm trọng nhất là khiến chuyện tình cảm trắc trở, dễ mắc bệnh phụ khoa, gặp nguy hiểm khi thai sản.

Nhà khuyết góc hướng Tây Bắc

Đây là hướng đại diện cho nam gia chủ. Trường hợp nhà bị khuyết ở hướng này sẽ khiến nam chủ nhân gặp bất lợi về sức khỏe. Thường xuyên bị huyết áp cao, đau đầu hoặc mắc các bệnh về phổi. Nếu khuyết trên 20% thì nam chủ nhân sự nghiệp không ổn định, phạm đào hoa xấu khiến vợ chồng bất hòa, gia vận không tốt.

Nhà khuyết góc Tây Nam

Hướng này đại diện cho người nữ chủ nhân. Do đó, nếu nhà khuyết góc hướng Tây Nam thì nữ chủ nhân sẽ gặp bất lợi trong hôn nhân. Sức khỏe không tốt, hay gặp các vấn đề nặng về bệnh dạ dày, chân hoặc da.

Nhà khuyết góc hướng chính Bắc

Nhà khuyết góc hướng chính Bắc sẽ gây bất lợi cho con trai thứ trong nhà.

Nhà khuyết góc hướng chính Nam

Hướng này đại diện cho con gái thứ. Do đó, nếu khuyết góc thì người con gái thứ sẽ khó được suôn sẻ, thuận lợi. Trường hợp không khuyết góc nhưng đặt nhà vệ sinh ở hướng này thì cũng ảnh hưởng không tốt đến tính cách của con gái thứ. Khiến bé trở nên nóng nảy, dễ chiêu khẩu thiệt thị phi. Thậm chí có thể mắc các bệnh về tim hoặc có vấn đề về thần kinh và mắt…

Xem thêm:

Cách xem hướng xây nhà tốt cho năm 2019 giúp gia chủ phát tài phát lộc

Bí quyết sắp xếp phòng ngủ để năm mới khỏe mạnh, bình an

Những điều cần biết, cần hiểu về phong thủy khi xây nhà ống

Bình Luận Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *