Anh hùng xe tăng Overwatch 2 mới Mauga được cho là đã bị rò rỉ trước thông báo của BlizzCon

Có một sự rò rỉ rõ ràng trên nguồn cấp tin tức của cửa hàng Nintendo Switch canh chừng 2 người hâm mộ tin chắc rằng họ biết anh hùng mới nhất của trò chơi là ai và đó là điều mà tất cả chúng ta đã nghi ngờ ngay từ đầu—Mauga.

Sáng sớm thứ Sáu ngày 3 tháng 11, những hình ảnh về nhân vật xe tăng tấn công Talon bắt đầu lan truyền trên mạng xã hội, bao gồm cả Reddit và Twitter, cho thấy hai khẩu súng gatling của quái vật Samoa to lớn và mạnh mẽ.

Ảnh chụp màn hình bao gồm dòng tiêu đề có nội dung “Mayuga tham gia trận chiến trong thời gian thử nghiệm có giới hạn!” và chú thích có nội dung “Dùng thử Mauga Now Weekend Free Trial”. Tất cả các bài đăng mà chúng tôi đã xem đều đưa hình ảnh đó lên nguồn cấp tin tức của cửa hàng Nintendo Switch.

Thử nghiệm thời gian giới hạn của Mauga
byu/Okami_Wolf90 trong Overwatch

Người hâm mộ đã chia sẻ quảng cáo dường như được phát hành sớm này cũng chỉ ra rằng cuối tuần dùng thử trong thời gian giới hạn sẽ bắt đầu vào hôm nay, có thể là sau lễ khai mạc BlizzCon khi xe tăng mới được công bố chính thức. Theo một bài đăng trên Reddit, phiên tòa dự kiến ​​​​sẽ kết thúc vào cuối tuần này.

Sau khi phát hành bản đồ kiểm soát Samoa vào đầu mùa bảy, Mauga đã trở thành một dự đoán phổ biến trong số những người hâm mộ suy đoán xem anh hùng xe tăng tiếp theo của trò chơi có thể sẽ đến vào tháng 12 khi bắt đầu mùa tám. Blizzard dường như đã cố tình để lại một số quả trứng Phục sinh trên bản đồ để tạo cảm giác về sự hiện diện của Mauga. Ngoài ra, tên của anh hùng có nguồn gốc từ tiếng Samoa, khiến người hâm mộ tin rằng chính anh ta là người Samoa.

Blizzard lần đầu tiên giới thiệu Mauga với người hâm mộ bằng một truyện ngắn kỹ thuật số kể chi tiết về quá khứ của Baptiste. Truyện được xuất bản vào tháng 6 năm 2019, và kể từ đó, xe tăng chủ lực khắp nơi đã kiên nhẫn chờ đợi Mauga tham gia trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *