Anh hùng sát thương này đã trở thành nhân vật được yêu thích rõ ràng trong bảng xếp hạng hàng đầu của Overwatch 2 — và nó không gần

Overwatch 2 Một dàn anh hùng đa dạng luôn dẫn đầu. Mỗi bản cập nhật sẽ thay đổi người chịu trách nhiệm, nhưng một hoặc hai người luôn dẫn đầu—đặc biệt là ở các cấp bậc cao nhất—và hiện tại meta dường như đang nghiêng về Tracer.

Một anh hùng DPS nhanh đã dẫn đầu trong đề phòng meta, theo một bài đăng Reddit ngày 21 tháng 5. Tracer là một trong ba lựa chọn hàng đầu ở Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á, dẫn trước các nhân vật gây sát thương khác.

Anh hùng hủy diệt nhanh nhất vượt trội so với các lựa chọn mạnh mẽ khác như Junkrat, Bastion và Reaper trong dữ liệu tháng Năm. Trong khi hai người kia đề phòng thể loại, hỗ trợ và xe tăng, dường như gần hơn một chút, sự thống trị của Tracer trong nhóm lựa chọn DPS là một ngoại lệ rõ ràng, cho thấy rằng vai trò này có nữ hoàng rõ ràng nhất trong meta.

THÔNG TIN MỚI: Tỷ lệ chọn 500 nhân vật hàng đầu (TẤT CẢ khu vực, TẤT CẢ vai trò)
bởi u/Zaza_0 trong Overwatch

Trên khắp Châu Á và Châu Âu, 311 trong số 500 người chơi hàng đầu có Tracer trong ba anh hùng được chơi nhiều nhất của họ, trong khi top 500 của Bắc Mỹ có 334 người chơi là anh hùng. Bộ đôi one-shot của Hanzo và Widowmaker chiếm vị trí thứ hai và thứ ba nhưng cuối cùng bị bỏ lại phía sau.

Hanzo đã giành được vị trí thứ hai với 214 ở Châu Á, 188 ở Châu Âu và 219 ở Bắc Mỹ, theo bản tóm tắt dữ liệu tháng 5, vượt qua lựa chọn bắn tỉa của Widowmaker gần 100 lượt chọn trên toàn bảng. Widowmaker kiếm được 221 lượt chọn ở Châu Á, 172 lượt chọn ở Châu Âu và 137 lượt chọn ở Bắc Mỹ, xếp thứ ba nhưng vẫn vượt xa các anh hùng như Cassidy.

Những lời kêu gọi trước đây của người chơi về việc Blizzard giảm sức mạnh những anh hùng one-shot như Widow và Hanzo vẫn chưa được các nhà phát triển giải quyết, và có vẻ như top 500 khá vui khi tiếp tục sử dụng điều này để tạo lợi thế cho họ trong quá trình leo hạng.

Blizzard làm tốt nhất đề phòng các anh hùng bị giảm sức mạnh nếu họ thống trị quá nhiều và có vẻ như Tracer được chọn thường xuyên đến mức một đợt giảm sức mạnh khác có thể sắp xảy ra.

Giới thiệu về tác giả

Harrison Thomas

CS:GO, Overwatch và Valorant Staff Writer – Chơi CS:GO từ năm 2012 và rất chú ý đến các tựa game khác. Hãy cho tôi một trò chơi và tôi sẽ viết về nó. Vị trí là thông tin cá nhân. Liên lạc [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *