Anh hùng này là viên ngọc ẩn của bản vá Dota 2 7.33c, theo những người chơi chuyên nghiệp

Theo dõi tỷ lệ thắng có sẵn công khai cho các trận đấu công khai có thể không phải lúc nào cũng là cách tốt nhất để theo kịp meta hiện tại. TRONG Dota 2 bản vá 7.33c, Doom và Beastmaster có tỷ lệ thắng trung bình dưới 50%. Tuy nhiên, họ luôn bị cạnh tranh về lượt cấm và chọn trong các trận đấu chuyên nghiệp.

Doom và Beastmaster hiện có tỷ lệ chọn và cấm lần lượt là 96% và 91% ở Tây Âu DotA Pro Circuit, khiến cả hai trở thành những anh hùng được săn lùng nhiều nhất trong khu vực.

Doom đã rút ngắn phần cuối của cây gậy kể từ 7.33. Các anh hùng bị nerf liên tiếp. Tuy nhiên, Doom sở hữu phần lớn sự phổ biến của nó đối với các vật phẩm mới đã trở thành mặt hàng chủ lực trong meta, chẳng hạn như Vanguard và Crimson Guard.

Liên quan: Yatoro phá hủy hoàn toàn quán rượu Dota 2 với một anh hùng mà người chơi có thể đã bỏ qua

Với tốc độ farm sớm và sự thống trị toàn bộ làn đường, Doom là một trong số ít những anh hùng có thể tăng cấp các vật phẩm hào quang như Crimson Guard một cách nhanh chóng. Trong những năm qua, Doom thường gặp khó khăn do thiếu áo giáp, nhưng đó không còn là vấn đề nữa vì Devour cũng cho anh ta thêm áo giáp.

Beastmaster chia sẻ những đặc điểm tương tự với Doom. Dù đã trở thành hero của Universal trong patch 7.33, Beastmaster vẫn không nao núng trước sự thay đổi mạnh mẽ này và giữ vững vị trí của mình trong meta thi đấu.

Call of the Wild Hawk hiện là một trong những phép tiện ích tốt nhất trong trò chơi, vì nó cung cấp tầm nhìn rất cần thiết cho đội sâu mới được mở rộng gần đây. Dota 2 bản đồ. Tầm nhìn bổ sung cũng cho phép Beastmaster farm nhanh hơn và anh ấy cũng thích đưa cho đội của mình những vật phẩm hào quang sớm.

Mặc dù meta hào quang đã trở nên nổi bật ngay sau bản vá 7.33, Valve vẫn cẩn thận bẫy thủ phạm kể từ đó. Việc giảm sức mạnh cho đến nay vẫn chưa đủ để khiến người chơi chuyển sang các chiến lược khác, nhưng vẫn còn rất nhiều điều có thể thay đổi cho đến khi Dota 2Quốc tế 2023.

Giới thiệu về tác giả

Gokhan Cakir

Người viết nội dung chiến lược và Trưởng nhóm Fortnite cho Dot Esports. Gökhan Çakır tốt nghiệp kỹ sư công nghiệp vào năm 2020 và kể từ đó đã áp dụng tư duy phân tích và chiến lược của mình vào nhiều nỗ lực. Là một game thủ bẩm sinh, anh ấy đã mài giũa kỹ năng của mình lên cấp độ chuyên nghiệp trong Dota 2. Sau khi từ bỏ Aegis of Champions vào năm 2019, Gökhan bắt đầu sự nghiệp viết lách của mình, viết về mọi thứ liên quan đến trò chơi trong khi thực tâm vẫn là người bảo vệ suốt đời của Người xưa. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *