Anh hùng mới nhất của Overwatch 2 đang được thay đổi một lần nữa trong phần 5

Lifeweaver đã sẵn sàng cho nhiều điều chỉnh hơn, với đề phòng 2 Giám đốc trò chơi Aaron Keller gợi ý hỗ trợ mới nhất của tựa game sẽ có một sự thay đổi lớn trong bản vá mùa thứ năm diễn ra vào cuối tháng này.

Qua Overwatch 2 mùa thứ năm đã gần đến, người chơi đang mong chờ tất cả những thay đổi về số dư mới sẽ đến với trò chơi phục vụ trực tiếp.

Bây giờ nó đã được xác nhận rằng sẽ không có bất kỳ anh hùng mới nào xuất hiện trong phần năm, điểm thu hút lớn nhất trong các ghi chú vá sắp tới — mà các nhà phát triển Overwatch đã bắt đầu tiết lộ vào ngày 6 tháng 6 qua một bài đăng blog dài — sẽ là những thay đổi đối với các anh hùng hiện có, bao gồm cả nhân vật mới nhất của nhượng quyền thương mại mới xuất hiện vài tháng trước.

Liên quan: Blizzard đang bắt hai trong số Overwatch 2 anh hùng bị ghét nhất

“Trong mùa thứ năm, sẽ có một số thay đổi (chủ yếu là người hâm mộ), đến với Lifeweaver,” Keller xác nhận. “Chúng tôi sẽ có thông tin chi tiết cụ thể trong các ghi chú vá lỗi, nhưng người chơi có thể mong đợi khả năng hồi máu và sát thương của anh ta tăng lên, phục hồi Life Grip, giảm một chút hitbox và một số thay đổi về chất lượng cuộc sống đối với Petal Platform.”

Bộ công cụ độc đáo của Lifeweaver dường như khiến anh ta khó đối phó với các vai trò hỗ trợ, nơi mà về cơ bản anh ta bị vượt trội so với mọi nhân vật khác trong danh sách.

“Lifeweaver là một anh hùng rất năng động,” Keller nói về nhân vật mới được thêm vào trong phần bốn. “Một số vở kịch mà mọi người đã chơi với anh ấy trong mùa thứ tư khá ấn tượng. Tuy nhiên, anh ấy không đủ mạnh để trở thành sự lựa chọn chắc chắn cho hầu hết người chơi.”

Mới đề phòng anh hùng đã nhận được một số thay đổi đáng kể kể từ khi ra mắt trong mùa thứ tư. Nhưng cuộc đấu tranh để biến Lifeweaver trở thành một lựa chọn chắc chắn vẫn tiếp tục, Keller nói.

“Trước đó, chúng tôi đã nói rằng chúng tôi muốn có lý do để chọn một anh hùng mới thay vì những người khác trong danh sách,” Keller nói. “Đây vẫn là mục tiêu của chúng tôi đối với các anh hùng mới—chúng tôi muốn họ mang đến một điều gì đó mới mẻ. Tuy nhiên, tại thời điểm này, chúng tôi đang tìm cách tốt nhất để đưa Lifeweaver về mức cơ bản. Khi mọi người chơi với nó, chúng tôi sẽ có được những bài đọc rõ ràng hơn.”

Có liên quan: đề phòng 2 người chơi đã yêu cầu các nhà phát triển vô hiệu hóa Mercy qua việc khai thác

Keller cho biết Blizzard có thể cân nhắc thêm thứ gì đó vào bộ công cụ của mình nếu người chơi không bắt đầu sử dụng những bộ phận khác nhau đó, có vẻ như khả năng của nó có thể được đại tu nào đó và điều đó bắt đầu bằng việc cố gắng làm cho chúng mạnh hơn.

Overwatch 2 phần năm chưa có ngày phát hành chính thức, nhưng bộ đếm thời gian vượt qua trận chiến trực tiếp của phần hiện tại cho thấy nó bắt đầu vào tuần tới, vào ngày 13 tháng 6.

Giới thiệu về tác giả

Scott có

Nhà văn nhân viên & Trưởng phòng Call of Duty. Nhà văn chuyên nghiệp trong hơn 10 năm. Người tình của Destiny 2, Metal Gear, Pokémon, Resident Evil, Final Fantasy, Marvel Snap, v.v. Các dòng nhỏ trước đây bao gồm PC Gamers, Red Bull Esports, Fanbyte và Esports Nation. DogDad to Yogi the Corgi, người hâm mộ thể thao (NY Yankees, NY Jets, NY Rangers, NY Knicks), người hâm mộ Paramore, người đam mê tim mạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *