Anh hùng mới nhất của Overwatch 2 bắt đầu giai đoạn emo của mình với giao diện cửa hàng mới nhất

Illari có lẽ có tủ quần áo khá hạn chế kể từ khi cô ấy mới canh chừng 2 danh sách, nhưng phiên bản mới nhất của trang phục của anh ta trong Phòng trưng bày Anh hùng chắc chắn sẽ mang đến sự đa dạng nhất định và cho phép người chơi thể hiện cơn thịnh nộ bên trong của mình.

Gói Nightfall Illari mới mà Blizzard đã thêm vào canh chừng, đề phòng Cửa hàng mỹ phẩm ngày nay bao gồm giao diện dành cho anh hùng hỗ trợ mới nhất của trò chơi, người có thể được mô tả là Illari qua giai đoạn emo punk của cô ấy. Như nhà báo thể thao điện tử Liz Richardson đã nói trên mạng xã hội, trang phục này khiến Illari trông giống như cô dành nhiều thời gian để mua sắm tại Hot Topic.

Giống như gói Zombie Doctor Mercy mới, gói này có giá 1.600 Ối đồng tiền. Cùng với giao diện Nightfall màu hồng và đen chất lượng Epic dành cho Illari, gói này bao gồm thẻ tên Nightfall, biểu tượng người chơi Nightfall và bùa vũ khí Nightbloom. Gói này sẽ có sẵn vào tuần tới. Sau khi thiết lập lại cửa hàng vào thứ Ba tuần sau, ngày 21 tháng 11, khoảng 1 giờ chiều CT, nó sẽ được lưu trữ trong kho tiền trong tương lai gần.

Illari có thể có một số lựa chọn về trang phục hơi hạn chế canh chừng 2, nhưng đó chỉ là do anh ấy tham gia game trong thời gian ngắn mà thôi. Sau khi được phát hành ở phần sáu vào tháng 8, đây là trang phục cửa hàng thứ hai Blizzard phát hành cho anh ấy trong nhiều mùa. Ngoài ra, các nhà phát triển đã cung cấp cho anh ta các giao diện Battle Pass trong cả hai phần sáu và bảy, mỗi phần trong số đó có thể nhận được tương đối sớm trong Battle Pass tương ứng của chúng.

Thông thường, 1.600 Ối xu sẽ tương đương với khoảng 16 đô la, nhưng một cặp ưu đãi của Battle.net có thể làm cho tỷ lệ chuyển đổi đó thân thiện hơn với người dùng. Cho đến ngày 4 tháng 12, người chơi có thể nhận được 7.500 Ối xu với giá 49,99 USD hoặc 15.000 Ối xu với giá 99,99 USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *