Anh hùng Dota 2 táo tợn này đã giành được lợi thế DPC — và những người xếp hạng đang bắt kịp

Bụi lắng ở mọi khu vực DotA Tour vòng quanh chuyên nghiệp thứ ba, với các đội hàng đầu từ Division I đã sẵn sàng để bắt đầu giải đấu ở Indonesia trước thềm Bali Major vào ngày 28 tháng 6. Và trong tất cả, trừ một khu vực, một anh hùng yêu thích bom mìn, yêu thích vụ nổ đang chiếm lĩnh meta như một cơn bão.

Dù yêu hay ghét họ, Techies dường như vẫn ở đây, với sự lựa chọn hàng đầu ở tất cả trừ một khu vực trong Division I mùa này—và Dota 2 các trò chơi xếp hạng cũng bắt đầu xuất hiện nhiều bộ ba rắc rối hơn.

Giải đấu Đông Âu chứng kiến ​​tỷ lệ lựa chọn Techies cao nhất, với các anh hùng xuất hiện trong hơn 60 phần trăm các trận đấu của Division I theo trang web theo dõi thể thao điện tử Liquipedia. Bên ngoài Bắc Mỹ, nơi chứng kiến ​​Void Spirit vượt qua bộ ba yêu tinh về tổng số lượt chọn, Techies là những người chuyên nghiệp DotA anh hùng cho Tour Three.

Đạt tỷ lệ thắng tối thiểu 50%—cao nhất là hơn 71% ở Đông Nam Á—và gần như không bị cấm cho đến giai đoạn cuối của lượt chọn, và bạn có một hero tranh chấp thống trị mọi thứ Dota 2 trong tháng qua.

Techies đã trở lại, cho dù bạn có thích hay không. Hình ảnh qua Van

Tất cả điều này xảy ra sau khi anh hùng hầu như không bị ảnh hưởng trong Tour Two và tại Berlin Major, chỉ có Talon, 9Pandas và Team Liquid tìm thấy bất kỳ thành công ban đầu nào với Techies. Các đội như OG và Shopify Rebellion đã thử nghiệm hero này nhưng đều không thành công, mỗi đội chỉ thắng được một trận.

Cơ sở người chơi theo cấp độ đã mất một thời gian để tụt lại phía sau Techies, nhưng những thay đổi do bản cập nhật New Frontiers 7.33 mang lại đang bắt đầu cho thấy dấu hiệu của chúng. Trong tháng vừa qua, Techies đã chứng kiến ​​tỷ lệ chọn tăng hơn 6% và đã trở lại top 10 tướng được chọn nhiều nhất trong DotAtheo trang web thống kê anh hùng Dotabuff.

Đã qua rồi những ngày dài DotA một trận đấu mà Techies tạm dừng trận đấu khi đội đối phương phải vật lộn để điều hướng một bãi mìn khổng lồ. Thay vào đó, Techies thời hiện đại đóng vai trò tích cực hơn với các khả năng như Reactive Tazer và Blast Off! xử lý lại.

Nổ tung! đặc biệt chú ý. Sau khi chuyển từ trạng thái im lặng dài sang sốc liên tục và sau khi thay đổi 7,33 thành tổng thời gian sốc trong DotAkhả năng đó hiện là một trong những khả năng tốt nhất để khóa đối thủ và gây sát thương liên hoàn nặng nề.

Liên quan: Đây là đầy đủ Dota 2 Ghi chú vá lỗi Frontiers 7.33 mới

Việc thay đổi từ chỉ số chính của Intelligence sang Universal ảnh hưởng rất nhiều đến lượng mana của Techies, nhưng không cần phải dành một trận đấu chỉ để trồng mìn, việc giảm sức mạnh có thể dễ dàng kiểm soát bằng các vật phẩm như Aether Lens và Arcane Boots.

Các chuyên gia đã đẩy Techies lên vị trí hỗ trợ bốn người, với các anh hùng cưỡi lại các vật phẩm hỗ trợ cổ điển như Mekanism và Guardian Greaves, cùng với Force Staff để tăng thêm tính cơ động. Bạn cũng sẽ thấy Shard Aghanim nhặt được nếu có thể cho các anh hùng, với tiện ích hào quang của Reactive Tazer để giải giáp kẻ thù giờ áp dụng cho đồng đội thay vì chỉ bản thân Techies.

Trong trường hợp ở hạng năm mà Techies khó hỗ trợ, anh hùng sẽ sử dụng các đặc quyền của Solar Crest và Pavise, cung cấp Giáp, Né tránh và Lá chắn cho đồng minh cùng với Hào quang phản ứng Tazer và Blast Off! sự khởi đầu đáng ngạc nhiên. Bom dính để theo dõi đảm bảo kẻ thù bị làm chậm để vị trí mang theo vẫn nằm trong phạm vi tấn công.

Hãy chờ đợi Techies tiếp tục là mối đe dọa trước Bali Major, sẽ bắt đầu vào ngày 29 tháng 6. Nếu không, cung cấp cho nó một mạnh mẽ DotA các anh hùng tham gia trò chơi cấp độ tiếp theo của bạn—chỉ cần không dành cả trận đấu để khai thác căn cứ của bạn.

Giới thiệu về tác giả

Nicholas Taifalos

Biên tập viên người Úc cho Dot Esports. Nick, được biết đến với cái tên Taffy, bắt đầu sự nghiệp thể thao điện tử của mình với tư cách là một bình luận viên, chuyển sang làm báo với trọng tâm là thể thao điện tử Châu Đại Dương, đặc biệt là CS:GO và Dota. e-mail: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *