Ame cuối cùng đã trở lại Dota 2 chuyên nghiệp để thành lập siêu đội của Trung Quốc cho Đại hội thể thao châu Á lần thứ 19

Trong một bước ngoặt đáng ngạc nhiên mang lại hy vọng cho người dân Trung Quốc Dota 2 cảnh, Wang “Ame” Chunyu quyết định rời đảo hưu trí với Lu “Somnus” Yao vào ngày 26 tháng Sáu. Bộ đôi năng động này hiện đã sẵn sàng để cài đặt danh sách siêu sao để thi đấu tại Đại hội thể thao châu Á lần thứ 19 (Hàng Châu 2022) và đại diện cho Trung Quốc.

Somnus và Ame được tham gia bởi những cái tên quen thuộc như Yang “Chalice” Shenyi, Zhao “XinQ” Zixing, Yu “皮球” Yajuni và Xiong “Pyw” Jiahan. Đội hình sẽ được huấn luyện bởi không ai khác ngoài Zhang “LaNm” Zhicheng, và đội hình được xếp chồng lên nhau này sẽ đối đầu với các đội địa phương khác từ các quốc gia SEA và MENA khác.

Kể từ khi nghỉ hưu vào cuối năm 2022, cả Ama và Somnus đều thể hiện sự quan tâm không thể phủ nhận Dota 2và Somnus cũng hé lộ khả năng trở lại vài tháng trước khi chính thức nghỉ hưu.

Có liên quan: Somnus đang xem xét lại việc giã từ Dota 2 sau câu chuyện cổ tích của Messi tại World Cup 2022

Tuy nhiên, Somnus đã đi trước Ame một bước trong việc trở lại với tư cách là một người đi đường giữa huyền thoại và anh ấy Dota 2 đội hướng đến Bali Major. Mặc dù Somnus đã do dự trong việc lọt vào đội hàng đầu khi anh ấy đến do bị rỉ sét, nhưng màn trình diễn DPC mùa hè của anh ấy là bằng chứng cho thấy anh ấy vẫn có những gì cần thiết để cạnh tranh ở các giải đấu lớn.

Bây giờ là tốt nhất Dota 2 bạn bè trở lại trong một chuyến đi khác, điều này có thể mở đường cho họ đạt được những thành tích mà họ không thể đạt được khi ở cùng nhau. Thành tích tốt tại Bali Major và Asian Games 19 có thể khiến cả hai chuyển hướng cho The International 2023 vào cuối năm nay.

Giới thiệu về tác giả

Gokhan Cakir

Người viết nội dung chiến lược và Trưởng nhóm Fortnite cho Dot Esports. Gökhan Çakır tốt nghiệp kỹ sư công nghiệp vào năm 2020 và kể từ đó đã áp dụng tư duy phân tích và chiến lược của mình vào nhiều nỗ lực. Là một game thủ bẩm sinh, anh ấy đã mài giũa kỹ năng của mình lên cấp độ chuyên nghiệp trong Dota 2. Sau khi từ bỏ Aegis of Champions vào năm 2019, Gökhan bắt đầu sự nghiệp viết lách của mình, viết về mọi thứ liên quan đến trò chơi trong khi thực tâm vẫn là người bảo vệ suốt đời của Người xưa. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *