Âm thanh của Warzone đang rất cần được khắc phục theo khiếu nại của cộng đồng

Các Chiến trường Trải nghiệm mang đến nhiều điều khiến người hâm mộ battle royale hào hứng, nhưng âm thanh không phải là một trong số đó, và theo người chơi, mọi thứ dường như còn tồi tệ hơn sau đó. Chiến khu 2 đã được đổi tên thành Chiến trường qua MW3 phóng.

Lấy ví dụ, bài đăng Reddit này được tải lên vào ngày 6 tháng 12, trong đó, trong một đoạn dài, nói về mức độ “tàn bạo” của âm thanh trong đó. Cuộc gọi của nhiệm vụ Chiến trường-ngay cả sau khi bản vá mùa đầu tiên ra mắt vào ngày 6 tháng 12. Một người chơi tên u/Croue nêu bật sự trớ trêu khi không thể nghe thấy tiếng bước chân của kẻ thù ở gần nhưng lại có thể phát hiện chuyển động của kẻ thù trên sân thượng cách đó khoảng 20 mét.

Tình trạng âm thanh của Warzone đang rất cần được sửa chữa. Hình ảnh qua Activision

“Bạn có thể nghe thấy ai đó đóng sầm cửa hoặc nhảy qua cửa sổ ở phía bên kia tòa nhà, nhưng nếu họ chạy dọc lối đi thẳng về phía bạn hoặc nhảy xung quanh hoặc bắn súng, bạn sẽ không nghe thấy gì. ,” Croue viết, trích dẫn một trong nhiều ví dụ mô tả chính xác trạng thái âm thanh trong trò chơi. “Ai đó có thể chạy nước rút trong phạm vi 5m với tốc độ tối đa và KHÔNG có âm thanh nào để có thể biết họ đang di chuyển theo hướng nào hoặc liệu họ có đang di chuyển hay không.”

Đúng như dự đoán, một số người chơi lặp lại lời của Croue, kêu gọi Activision không hoạt động trở lại Khu vực chiến tranh âm thanh bất chấp tất cả những sai sót rõ ràng. “KHÔNG CÓ BƯỚC CHÂN THỰC TẾ BẠN CÓ THỂ NGHE ĐƯỢC,” một người chơi thất vọng đã viết trong nhận xét, và mặc dù nghe có vẻ lạ khi một game battle royale cạnh tranh không có dấu chân và xem xét tất cả các lời phàn nàn, thì chắc chắn phải có điều gì đó không ổn với bước chân. đang làm việc tại Chiến trường.

Một bài đăng khác của Reddit nêu bật vấn đề tương tự, kể lại trải nghiệm khi họ có cả một đội lao về phía họ mà không có tín hiệu âm thanh nào cho đến khi họ ở cách xa gần năm mét.

Bước chân là một yếu tố chiến thuật quan trọng vì chúng cho phép bạn đoán vị trí của kẻ thù và chuẩn bị cho cuộc chiến sắp tới. Nhưng với việc âm thanh bản nhạc của Warzone được thiết kế quá kém, người chơi không thể tận dụng hoặc dựa vào nó chút nào. Người chơi cũng chỉ ra rằng đôi khi tiếng súng im lặng vang lên, dẫn đến việc họ dự đoán vị trí không chính xác. Điều thú vị là nó không chỉ Chiến trường; người chơi báo cáo sự bất thường về âm thanh trong MW3 Chế độ zombie cũng vậy.

Sau khi chơi vài Chiến trường trò chơi của riêng tôi gần đây, tôi thấy tất cả các báo cáo cũng có liên quan, ngay cả khi các nhà phát triển phớt lờ những lời phàn nàn trong một thời gian dài, tôi đã tự dạy mình thích nghi với nó. Nhưng với tình hình hiện tại và sự thất vọng ngày càng tăng của cộng đồng, Activision phải xem xét làm lại thiết kế âm thanh, nếu không sẽ không lâu nữa người chơi sẽ bắt đầu ngừng chơi trò chơi hoàn toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *