Alliance mất đội hình Dota 2 sau khi đàm phán hợp đồng thất bại, thử tuyển thủ

Tổ chức đã vô địch Liên minh TI3 đã không còn những ngày huy hoàng gần đây nữa, và hôm nay họ đã phải lùi một bước khi quyết định chia tay giải đấu năm 2023 của mình. Dota 2 danh sách tên.

Gần đây, Alliance đã thông báo rằng họ sẽ tổ chức các buổi thử sức cho đội hình năm 2024 của mình và những người chơi hiện tại cũng sẽ chơi trong những buổi thử sức này. Theo tổ chức này, cuộc thử nghiệm đã “thành công”, nhưng các cuộc đàm phán hợp đồng hóa ra lại bế tắc.

Alliance không mong đợi kết quả như vậy từ cuộc thử nghiệm của mình và tình hình khiến tổ chức không có kế hoạch cho mùa giải mới. Có vẻ như Alliance sẽ không vội bước vào mùa giải mới vì chưa tìm được mảnh ghép phù hợp cho mùa giải đó. Dota 2 danh sách tên.

Alliance đã chiến đấu hết mình kể từ năm 2019. Trong thời gian đó, tổ chức này đã có một đội hình lọt vào TI. Đội có những cái tên như miCKe, qojqva, Boxi, Taiga và Insania, những người sau này đã được Team Liquid ký hợp đồng. Sau khi thua trong cuộc chiến đấu thầu để giữ đội hình này dưới mái nhà của mình, Alliance đã không tìm được sự ổn định nào mặc dù đã lọt vào TI 2021 với Nikobaby và s4.

Hiện chưa rõ ai có thể hồi sinh Liên minh Dota 2 danh sách, nhưng tổ chức có thể sẽ vẫn cam kết với hiện trường. Với các khu vực mới, chẳng hạn như MENA, đang nổi lên theo cơ chế cạnh tranh mới của ESL, việc rút lui chiến thuật cũng có thể là một lựa chọn cho các đội huyền thoại. Hiện tại, trình độ của MENA kém cạnh tranh hơn đáng kể so với các khu vực khác. Bắt đầu mới trong cái mới Dota 2 điểm đến có thể là phương thuốc cuối cùng cho những bất hạnh của Liên minh khi Tây Âu đã đạt được nhiều hơn bao giờ hết trong bốn năm qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *