Ai lồng tiếng cho Mercy trong Overwatch 2?

Mercy đã trở thành một trong những nhân vật chính đề phòng kể từ lần phát hành đầu tiên vào năm 2016, với Lucie Pohl lồng tiếng cho các anh hùng hỗ trợ xuyên suốt cả hai trò chơi.

Có một danh sách dài các anh hùng trong cả hai lần lặp lại đề phòngvà dàn diễn viên lồng tiếng được xếp chồng lên nhau nhiều hơn bạn có thể nhận ra. Với 37 anh hùng khác nhau để tùy chỉnh, các nhà phát triển và diễn viên lồng tiếng của Blizzard đã cắt giảm công việc cho họ.

Lucie Pohl đã có một sự nghiệp đa dạng và sau một thời gian thành công với tư cách là nhân vật phụ yêu thích của chúng tôi, rõ ràng có lý do khiến cô ấy mắc kẹt.

Lucie Pohl là ai?

Hình ảnh qua Blizzard Entertainment

Lucie Pohl đã lồng tiếng cho một số nhân vật khác nhau trong lịch sử trò chơi. Anh ấy đã nhúng ngón chân vào trò chơi như Thế giới Warcraft, Hành trình chuộc lại lỗi lầm, lò sưởiHiệp sĩ Gotham cùng với màn trình diễn Mercy khó quên của anh ấy.

Diễn viên lồng tiếng người Đức cũng tham gia các bộ phim như Beasts tuyệt vời và ở đâu để Tìm Them (2016) và các chương trình truyền hình như gián điệp, kinh dị Quê hương (2015). Không dừng lại ở đó, Pohl đã tạo ra hai bộ phim nổi bật vào năm 2014 và 2015, thể hiện tài năng đa dạng của diễn viên lồng tiếng.

Pohl đã lồng tiếng cho Mercy ngay từ đầu đề phòng, giữ lại giọng nói mang tính biểu tượng của Mercy trong cả hai lần lặp lại. Số lượng kênh thoại của anh ấy có thể lên tới hàng trăm, chứa vô số tương tác với nhiều diễn viên. đề phòng.

Các đề phòng các diễn viên duy trì một danh sách quốc tịch đa dạng, với các quốc gia như Úc, Mỹ, Hàn Quốc, Đức, Nga, Pháp, v.v., đại diện cho một số nơi trên thế giới.

Khi danh sách tiếp tục phát triển, dàn diễn viên cũng vậy. Chúng ta có thể sẽ thấy nhiều đại diện hơn của các quốc gia khác khi thời gian trôi qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *