Ai là người chơi Warzone giỏi nhất? Top 5 người chơi tích cực, được xếp hạng

Chỉ với một chuyên ngành Chiến trường giải đấu ở MW3 Để đi, thật khó để chọn ra những người chơi tích cực nhất, nhưng chúng tôi sử dụng kết quả của các sự kiện nhỏ khác và lịch sử gần đây để giúp đánh giá.

Urzikstan chính thức mở cửa vào ngày 6/12, và không lâu sau giải đấu lớn đầu tiên diễn ra. OpTic Gaming sẽ tổ chức giải đấu Warzone trị giá 200.000 đô la vào ngày 11 tháng 12 và ngày 13 tháng 12, với sự góp mặt của những người chơi chuyên nghiệp, người sáng tạo nội dung và thành viên cộng đồng từ các tựa trò chơi điện tử khác.

Skullface thống trị phần Solo Yolo của sự kiện OpTic, giành chiến thắng 2 trong 5 hiệp. Những nghi phạm thông thường khác như Biffle và Tommey cũng giành chiến thắng trong các hiệp đấu, và cái tên tương tự đã đưa ra tuyên bố trong phân đoạn bộ ba. HusKerrs, Tommey và zSmit đã giành chiến thắng, trong khi những tên tuổi lớn như Skullface, Biffle, Sage và Shifty theo sát phía sau.

Một giải đấu không xác định được ai là người chơi tích cực nhất. Chúng tôi xem xét phong độ hiện tại, tổng số chiến thắng trong giải đấu và mức độ liên quan trong năm qua khi xếp hạng.

Top 5 đang hoạt động Chiến trường vị trí cầu thủ

5) Mặt sọ

Skullface xứng đáng có một vị trí trong giải đấu này vì đã chiếm lĩnh môi trường cạnh tranh trong vài tháng qua. theo Chiến trường Về thu nhập, Skullface là người có thu nhập cao thứ 12 trong lịch sử trò chơi và đã làm được tất cả điều đó trong chưa đầy 100 sự kiện.

Tại World Series Chiến trường Tại trận Chung kết Toàn cầu 2023 vào ngày 16 tháng 9 tại London, Skullface đã ghi được 10 mạng trong một trận đấu Solo Yolo sôi động tại Al Mazrah và giành được 100.000 đô la. Sau đó, cùng với bộ ba Hisoka và Mayappo, cả đội đã tổng hợp được 85 mạng trên sáu bản đồ và đứng thứ hai để mang về nhà 80.000 USD.

Trong giải đấu OpTic Gaming Kickoff, Skullface đứng thứ hai trong bộ ba với Joewo và Bbreadman. Người hâm mộ có thể mong đợi được thấy cái tên này trên nhiều bảng xếp hạng cuối cùng trong tương lai Chiến trường giải đấu.

4) Kasimili “Hisoka” Tonga Tongamoa

Hisoka là một ngôi sao sắp nổi trong Warzone. Hình ảnh qua Red Bull

Hisoka là một cỗ máy tuyệt đối khi thực hiện các pha tiêu diệt có tỷ lệ cược cao Chiến trường cuộc thi đấu Tại Vòng chung kết toàn cầu WSOW 2023, Hisoka đã giết được 30 mạng trong đội của mình và anh ấy không bao giờ ngại chiến đấu.

Thành tích tốt nhất liên tục đã đưa đối thủ cạnh tranh dũng cảm này lên vị trí thứ 11 trong danh sách thu nhập mọi thời đại. Mọi con mắt sẽ đổ dồn vào kẻ sát nhân đang tới Chiến trường cho mùa giải này, vì chúng tôi kỳ vọng anh ấy sẽ góp mặt ở mọi giải đấu lớn.

3) Thomas “Tommey” Trewren

Tommy Warzone
Tommey không còn xa lạ với bối cảnh CoD. Hình ảnh qua Tommey.

Dù chiếm ưu thế Chiến trường, chúng tôi tin rằng Skullface và Hisoka vẫn còn nhiều việc phải làm để vượt qua những người chơi như Tommey, người vẫn đứng đầu về số trận thắng trong giải đấu mọi thời đại. Tommey chuyển đổi suôn sẻ từ một cầu thủ chuyên nghiệp CoD người chơi bước vào bối cảnh battle royale và chưa từng nhìn lại kể từ đó.

Tommey, Newbz và Almond đã thể hiện tài năng của mình trong toàn bộ sự kiện WSOW 2023. Bộ ba tài năng này đã đứng thứ hai ở Giai đoạn một của Vòng chung kết NA và quay trở lại để giành chiến thắng ở Giai đoạn Hai của Vòng chung kết NA. Trong trận Chung kết, họ đã giết được 85 mạng và thắng một trong sáu bản đồ để giành vị trí thứ hai.

English Pro không có dấu hiệu chững lại Chiến tranh hiện đại 3 Warzoneđã giành được bản đồ Solo Yolo và sự kiện bộ ba tại sự kiện OpTic Kickoff.

2) Ben “Almond” Rosendahl

Hạnh nhân trong Warzone
Almond đã thống trị Warzone trong nhiều năm nay. Hình ảnh qua Almond.

Như đã đề cập trước đó, bộ ba Tommey, Almond và Newbz là những đội đứng đầu, giành được gần 1,3 triệu đô la tiền thưởng cho cả ba người. Tuy nhiên, đội hình tầng đã quyết định chia tay sớm Khu vực chiến tranh mùa thi đấu mới tại MW3.

Newbz và Almond thay thế Tommey bằng Hisoka để giành chức vô địch mới, và cho đến nay, đội có diện mạo mới dường như không thể ngăn cản được. Cả ba đều đã liên tiếp giành chiến thắng trong các giải đấu tùy chỉnh trị giá 1.000 đô la và sẽ khó có đội nào có thể sánh ngang với kỹ năng sử dụng vũ khí của họ trong MW3.

1) Diaz “Biffl”

Biffle trong Warzone
Biffle (ảnh trái) ăn mừng chiến thắng WSOW 2023. Hình ảnh qua Activision.

Mặc dù chúng tôi đã nói rằng đội sẽ khó theo kịp Hisoka, Almond và Newbz, nhưng điều đó sẽ không thành vấn đề đối với bộ ba đương kim vô địch WSOW gồm Biffle, Shifty và Sage. Shifty dẫn đầu tất cả các tuyển thủ chuyên nghiệp tại Vòng chung kết toàn cầu WSOW 2023 với 44 kill, trong khi Biffle kết thúc với 43 và Sage có 38 để lọt vào top ba.

Biffle có cơ hội tỏa sáng đầu tiên sau khi giành được giải MVP của khán giả NICKMERCS Chiến trường giải đấu vào năm 2020. Chương trình đã thu hút sự chú ý của những người phát trực tiếp nổi tiếng và NICKMERCS bắt đầu chơi với Biffle thường xuyên. Kể từ đó, ngôi sao đang lên tiếp tục tiến bộ hơn và biểu diễn ổn định trên sân khấu lớn nhất.

Cho đến nay trong Chiến tranh hiện đại 3, Biffle đã giành chiến thắng trong bốn sự kiện chính thức và đứng thứ ba trong hai sự kiện khác. Biffle sẽ tiếp tục điều hành nó thêm một năm nữa với đội đã vô địch năm ngoái và không có gì ngăn cản họ đi thụt lùi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *