Ai đã thắng BLAST Paris CS:GO Major?

vụ nổ Paris CS GO Giải Major kết thúc vào ngày 21 tháng 5 và nếu bạn không có cơ hội xem trực tiếp như một số người bạn của tôi, bạn có thể tìm hiểu những người chiến thắng và các chiến dịch của họ trong suốt giải đấu bên dưới.

Sự kiện Pháp là một trong những giải Major quan trọng nhất trong thời gian gần đây CS GO lịch sử vì trên thực tế, đó là lần cuối cùng CS GO Major bao giờ hết vì Valve đang chuẩn bị đổi chu kỳ Major thành Phản đòn 2 vào năm 2024.

Liên quan: Lần đầu tiên là khi nào Phản đòn 2 Lớn lao?

Còn chần chừ gì nữa, hãy tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về người chiến thắng BLAST Paris CS GO Lớn lao.

cái nào CS GO đội vô địch BLAST Paris Major?

Vitality đã giành chiến thắng trong trận chung kết BLAST Paris Major trước GamerLegion vào ngày 21 tháng 5. Đội bao gồm apEX, ZywOo, dupreeh, Magisk và Spinx đã đánh bại phần còn lại của đội quốc tế với tỷ số 2-0 sau khi ghi chiến thắng 16-6 trên Overpass và 16-13 trước Nuke.

Chiến thắng trước GamerLegion là quả anh đào trong chiến dịch tổng thể của Vitality khi họ sánh ngang với kỳ tích của Natus Vincere tại PGL Stockholm Major năm 2021 với chuỗi trận bất bại của chính họ.

Ảnh của Michal Konkol qua BLAST

Bên cạnh việc đánh bại GamerLegion mà không đánh rơi bản đồ, Vitality cũng làm điều tương tự trước Into the Breach ở bán kết, Apeks ở tứ kết và Monte, ENCE và G2 ở Giai đoạn Huyền thoại. Với tất cả các chiến thắng tích lũy được tại Paris Major, Vitality kết thúc giải đấu với thành tích xuất sắc 10-0.

Tên tuổi lớn nhất trong danh hiệu của họ là ZywOo, người dẫn đầu đội về số mạng và tác động và xứng đáng được trao cúp MVP. Dupreeh cũng có phần của mình mặc dù anh ấy không phải là ngôi sao thứ nhất hay thứ hai của đội, và anh ấy đã thêm chiếc cúp Major thứ năm vào danh sách của mình, trở thành CS GOngười chơi được trang trí nhiều nhất.

Nhưng không ai khác có vẻ xúc động hơn người dẫn đầu trong trò chơi apEX sau chiến thắng trước GamerLegion vì anh ấy đã phải đối mặt với rất nhiều lời chỉ trích kể từ khi trở thành đội trưởng của Vitality vào năm 2020, và cuối cùng đã có thể nói lên sự thất vọng của mình.

Vitality trở thành tổ chức thứ 13 giành được giải thưởng CS GO Major với một chiến dịch thành công tại BLAST Paris Major, và tham gia cùng với Fnatic, Astralis và NAVI.

Giới thiệu về tác giả

Leonardo Biazzi

Nhà văn nhân viên và người đứng đầu CS: GO. Leonardo đã thích chơi game từ khi còn nhỏ và tốt nghiệp ngành Báo chí vào năm 2018. Trước khi Leonardo gia nhập Dot Esports vào năm 2019, anh ấy đã làm việc cho cửa hàng Globo Esporte của Brazil. Leonardo cũng làm việc cho HLTV.org từ năm 2020 đến năm 2021 với tư cách là nhà văn cấp cao, cho đến khi anh trở lại Dot Esports và trở thành một phần của đội ngũ nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *