Ai đã chết trong CoD Modern Warfare 3?

Các Chiến tranh hiện đại khởi động lại tiếp tục với Cuộc gọi của nhiệm vụ: MW3với những người chơi được mời tham gia vào một câu chuyện kinh dị khác mà không phải ai cũng làm được đến cùng.

Trước khi phát hành, một số Chiến tranh hiện đại 3 rò rỉ chỉ ra rằng các nhân vật chính đã chết và người hâm mộ cuối cùng đã có câu trả lời về việc họ là ai trong thời gian truy cập sớm trò chơi. Vì loạt phim được khởi động lại là cơ hội thứ hai để tận hưởng cuộc phiêu lưu của các nhân vật yêu thích của họ, nên việc họ nhận được chiếc rìu quá sớm có thể gây thất vọng.

Người hâm mộ chạy nhanh qua các nhiệm vụ tại MW3 các chiến dịch nhanh chóng tìm ra ai sẽ tham gia cùng họ CoD:MW3 và các phần khác của bài viết này sẽ chứa SPOILS NẶNG—hãy coi như mình đã được cảnh báo.

MW3 cái chết—Ai chết trong CoD:MW3?

John “Xà phòng” MacTavish bị bắn vào đầu và chết trong quá trình này MW3 chiến dịch. Người chăn cừu Herschel là nhân vật nổi tiếng thứ hai qua đời MW3 khi anh ta bị John Price bắn.

Trong cùng một nhiệm vụ, Soap chết, John Price cũng bị thương khi hành động. Price, Gaz và Ghost sau đó rải tro của Soap trong khi tưởng nhớ MacTavish.

Không phải ai cũng sống sót thoát ra ngoài. Hình ảnh qua Activision

Ngoài những tình tiết xoay quanh trò chơi hy sinh các nhân vật yêu quý, người hâm mộ cũng sẽ có thể chơi MW3 đó một phiên bản khó quên của chiến dịch ‘Không có nước Nga’ MW2 nhiệm vụ từ năm 2009. Thật không may, người chơi sẽ đơn độc trong cuộc phiêu lưu này vì không có hỗ trợ co-op trong Chiến tranh hiện đại 3 chiến dịch.

Sau khi hoàn thành chiến dịch, bạn có thể chuyển sang hành động nhiều người chơi. MW3 máy chủ có thể ngừng hoạt động trong thời gian ra mắt hoặc phát hành bản vá lớn, vì vậy bạn có thể phải đợi lâu hơn dự kiến ​​để có được trận đấu vào những thời điểm có nhu cầu cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *