Ai có thể là anh hùng hỗ trợ mới của Overwatch 2?

trong khi đề phòng 2 ra mắt với một dàn nhân vật vốn đã đông đảo, nhà phát triển Blizzard Entertainment muốn mở rộng vũ trụ của trò chơi hơn nữa với những cái tên và gương mặt mới. Và mặc dù chúng tôi có thể không biết chính xác ai sẽ là anh hùng tiếp theo, nhưng chúng tôi biết rằng chúng tôi đã ủng hộ.

Anh hùng tạo thành cốt lõi của đề phòng 2 kinh nghiệm. Trò chơi sẽ ra sao nếu không có sự vui vẻ của Lúcio, những lời bình luận hóm hỉnh của Tracer hay sự duyên dáng thầm lặng của Widowmaker? Mỗi anh hùng của trò chơi là duy nhất về cả tính cách và khả năng, cả hai đều thông báo cho nhau: ví dụ: Junkrat thích chất nổ và lửa, do đó lựu đạn là cốt lõi của bộ kỹ năng của anh ta và tóc của anh ta bị cháy vĩnh viễn. .

Trong suốt vòng đời của trò chơi, nhóm phát triển có kế hoạch phát hành nhiều anh hùng mới mỗi mùa để mở rộng danh sách và mang lại trải nghiệm mới. Một trong những phần thú vị nhất khi trở thành một người hâm mộ là đoán xem ai sẽ là anh hùng tiếp theo dựa trên manh mối, manh mối và câu chuyện.

Như đã nói, ai có thể là người tiếp theo đề phòng 2 trở thành anh hùng?

đề phòng 2 lời trêu ghẹo anh hùng hỗ trợ mới, rò rỉ và suy đoán

Từ đề phòng 2 đã được công bố, người chơi đã suy đoán những nhân vật nào có thể được thêm vào làm anh hùng. Blizzard có sở trường biến những người không phải là anh hùng thành những anh hùng có thể chơi được sau này, như đã xảy ra với Ramattra và lần xuất hiện đầu tiên của cô ấy trong đoạn phim cắt cảnh của sự kiện Lưu trữ trong phần đầu tiên. quan sát. Do đó, người chơi liên tục quét các phần truyền thuyết bên ngoài, chẳng hạn như truyện ngắn và hoạt hình, để tìm những anh hùng mới tiềm năng.

Trong lộ trình cho OW2 được phát hành vào giữa tháng 5, Blizzard đã hé lộ về hero hỗ trợ sắp ra mắt bằng một hình ảnh mô tả một phong cảnh cụ thể mà người chơi nhanh chóng phát hiện ra nguồn gốc của nó. Cư dân mạng nhận thấy rằng nhãn “anh hùng hỗ trợ mới” trong bản đồ đường đi có hình nền tương tự như áp phích của Peru ở một trong các phòng bản đồ kiểm soát Bán đảo Nam Cực.

Không có nhân vật nào được biết đến từ khu vực đã là một phần của đề phòng 2 danh sách hoặc trong truyền thuyết của nó, điều này gợi ý rằng anh hùng hỗ trợ mới là ai đó hoặc thứ gì đó mà chúng ta chưa từng thấy trước đây.

Lý thuyết đó được hỗ trợ thêm bởi một đoạn video giới thiệu nhanh mà Blizzard xuất bản vào Chủ nhật. Ở cuối video xem trước nội dung PvE vào đầu mùa thứ sáu vào tháng 8, có một đoạn clip ngắn về thứ dường như là một nhân vật nữ thần anh hùng bay vào mặt trời.

Trong một bài đăng trên Twitter, nhà làm phim hoạt hình cao cấp của Blizzard, Kyle Disanjh đã xác nhận rằng đó là một “cái nhìn sơ qua” về anh hùng tiếp theo của trò chơi. Anh ấy cũng xác nhận rằng anh hùng được xác định là “anh ấy” và bao gồm một biểu tượng cảm xúc mặt trời đang cười cho thấy rằng anh hùng có một số loại sức mạnh liên quan đến mặt trời.

Kể từ đoạn video giới thiệu, người chơi đã bắt đầu đưa ra giả thuyết về những anh hùng mới này sẽ trông như thế nào và họ sẽ hoạt động như thế nào. Căn cứ vào tiềm năng về nguồn gốc Peru của anh hùng và sự tập trung của mặt trời vào nữ thần cám dỗ, tôi cho rằng anh hùng có liên quan đến thần mặt trời Inca cổ đại Inti.

Người hâm mộ trên mạng xã hội cũng lưu ý rằng vũ khí mới của anh hùng trông giống như một thanh kiếm được sử dụng phổ biến trong Đế chế Inca. Ngoài ra, người anh hùng dường như có những chiếc lông vũ như một phần của chiếc mũ đội đầu, thứ mà người hâm mộ cũng gắn với nguồn gốc Peru hoặc Inca cổ đại tiềm năng của anh ta.

Có liên quan: Ngày bắt đầu và ngày kết thúc cho tất cả đề phòng 2 mùa

Vai trò anh hùng mới của Overwatch 2 là gì?

Blizzard đã xác nhận rằng hero tiếp theo dự kiến ​​ra mắt vào đầu season 6 sẽ là hero hỗ trợ. Vai trò hỗ trợ có ít anh hùng hơn so với hai vai trò khác trong trò chơi, DPS và Tank, mặc dù mỗi trò chơi yêu cầu hai người chơi hỗ trợ cho mỗi đội. Sau khi phát hành các anh hùng hỗ trợ mùa sáu, Blizzard dự định biến những anh hùng mới xuất hiện trong trò chơi trong mùa tám thành xe tăng.

Một nhân vật Overwatch có thể là anh hùng OW2 mới

Mặc dù có nhiều nhân vật tiềm năng đến từ truyền thống đề phòng vũ trụ, thật khó để theo kịp tất cả các anh hùng mới tiềm năng sẽ đến với trò chơi. Vì lý do đó, chúng tôi đã thu thập danh sách các nhân vật không thể chơi được mà Blizzard đã giới thiệu với người hâm mộ kể từ khi trò chơi bắt đầu.

Blizzard đã làm đủ công việc để trêu chọc cái tiếp theo OW2 anh hùng vài tháng trước khi phát hành, nhưng vẫn còn nhiều nhân vật tiềm năng khác trong truyền thuyết của trò chơi có thể là những anh hùng mới trong tương lai.

Trong số những suy đoán thực chất nhất là phi công MEKA “Overlord”. Là thành viên trẻ nhất trong đội cơ giáp chiến đấu của D.va, Seung-hwa Shi là một cựu tuyển thủ chuyên nghiệp, giống như D.va. Có biệt danh là Overlord, cậu bé tóc xù xuất hiện trong truyện tranh thứ năm của bộ truyện Máu mớiđã ra mắt gần đúng một năm trước và anh ấy cũng tham gia bộ phim hoạt hình ngắn thứ chín “Shooting Star”, được phát hành vào năm 2018.

Khái niệm rằng anh ấy có thể là người tiếp theo đề phòng anh hùng bắt đầu bốc hơi sau khi Aaron Keller xác nhận rằng một anh hùng hỗ trợ mới đang được triển khai bởi vì, trong Máu mớiOverlord được mô tả là đang sửa chữa mech cho các thành viên đội MEKA của mình trong một nhiệm vụ.

Ngoài Overlord, có một số nhân vật có thể vào đề phòng 2và biết Blizzard thích giữ chân người chơi như thế nào, anh hùng mới có thể là bất kỳ ai. Đây là danh sách các ký tự từ đề phòng vũ trụ mà chúng ta biết ai có thể có trong danh sách:

 • Camilla, một đấu sĩ được mô tả trong Colosseo
 • Sòng bạc, THỬ phi công mech
 • Dae-Hyun, bạn và thợ máy của D.va
 • Than ôi, mech phi công chính của MEKA
 • Emily, bạn gái của Tracer
 • Emre Sarioglu, cựu thành viên của Overwatch
 • Geiger, người tham gia bộ phim điện ảnh Junker Queen
 • Iggy, Omnic từ truyện tranh London Calling
 • Vua, phi công MEKA mech
 • Lnyx17, một hacker Omnic làm việc với Zarya
 • Magnus, một đấu sĩ được mô tả trong Colosseo
 • Mauga, thành viên của Talon
 • Maximus, một đấu sĩ được mô tả trong Colosseo
 • Maximillian, một trong những thủ lĩnh của Talon
 • Meri, một người tham gia bộ phim điện ảnh Junker Queen
 • Thưa ngài, phi công MEKA mech
 • Sam Amari, cha của Pharah
 • Sanjay Korpal, một trong những thủ lĩnh của Talon và là sĩ quan của Vishkar Corp
 • Titus, một đấu sĩ được mô tả trong Colosseo
 • Zephyrus, một đấu sĩ được miêu tả trong Colosseo

Giới thiệu về tác giả

Emily Morrow

Emily là một nhà văn nhân viên về Apex Legends, Overwatch, Pokemon và trò chơi nói chung cho Dot Esports. Các dòng nhỏ khác của anh ấy bao gồm Digital Stream, Screen Rant và GameSpew. Anh ấy cũng làm việc với tư cách là một nhà thiết kế tường thuật trong trò chơi. Liên hệ với anh ấy trên Twitter @thepokeflute.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *