ADC vs ADC tại sự kiện Liên Minh Huyền Thoại quốc tế 2023 của MSI đã trở thành trận đấu được chơi nhiều nhất trong lịch sử!

Khói đã tan và cúp đã được trao vào năm 2023 Liên Minh Huyền Thoại Mid-Season Invitational, với JD Gaming của Trung Quốc đã giành chiến thắng trong toàn bộ giải đấu vào cuối tuần trước. Người hâm mộ đã chứng kiến ​​sự tuyệt vời tại giải đấu, nhưng họ cũng chứng kiến ​​một số xạ thủ carry giỏi nhất chiến đấu với hai trong số những nhà vô địch mạnh nhất trong lịch sử của vai trò này.

Jinx và Aphelios là những nhà vô địch được chơi nhiều nhất trong toàn bộ sự kiện cho đến nay và đã đối đầu với nhau 33 lần trong suốt giải đấu, lập kỷ lục mới về các trận đấu ADC-vs-ADC được chơi nhiều nhất trong bất kỳ giải đấu quốc tế lớn nào. liên đoàn giải đấu. Tuy nhiên, chỉ một trong số những nhà vô địch đó đã hoàn thành sự kiện với tỷ lệ thắng trên 50%.

Loose Cannon of Zaun đã đạt tỷ lệ thắng ấn tượng 58% sau 43 trận đấu, khiến cô trở thành nữ hoàng MSI chính thức so với Aphelios, người chỉ có tỷ lệ thắng 43%, theo chuyên gia cạnh tranh. liên đoàn Thống kê tổng hợp Elixir Oracle. Anh ta cũng có KDA và tỷ lệ hạ gục cao hơn, trong khi hầu như không thua các tướng đối thủ về sát thương trung bình lên tướng mỗi phút.

Liên quan: Hoàn hảo: JDG vô địch MSI 2023 mà không thua một trận nào

Một số game bắn súng siêu sao khiến hai nhà vô địch này trở thành lựa chọn được chơi nhiều nhất của họ, bao gồm Park “Ruler” Jae-hyuk của JD Gaming, Zhao “Elk” Jia-Hao của Bilibili Gaming và Lee “Gumayusi” Min-hyeong của T1. Hiếm khi những người chơi này đi chệch hướng khỏi hai vị tướng này trừ khi họ bị cấm, điều này buộc họ phải chọn Zeri hoặc Xayah làm lựa chọn thứ hai.

Mặc dù cả hai xạ thủ đều đóng vai trò là siêu gánh về cuối trận, nhưng Jinx là tướng dễ điều hướng hơn Aphelios. Với hai dạng và khả năng bóc tách trực tiếp, anh ta có thể cho phép người chơi tập trung vào việc chọn vị trí và gây hấn trong các pha giao tranh bận rộn, đặc biệt là vào cuối trận đấu.

Mặt khác, Aphelios đòi hỏi phải lập kế hoạch nhiều hơn để chơi hiệu quả. Vì anh ta có năm loại vũ khí khác nhau với nhiều hiệu ứng khác nhau dựa trên sự kết hợp của các loại vũ khí trong tay, người chơi phải đảm bảo rằng họ có những combo tốt nhất cho các tình huống nhất định, chẳng hạn như đội vs.

Nếu họ không có một kho vũ khí hoàn chỉnh, hiệu quả của Aphelios sẽ không đạt đến đỉnh cao, ngay cả khi anh ta có thể chọn vị trí tốt và căn thời gian tấn công quân địch. Do đó, sự đơn giản trong bộ kỹ năng của Jinx đã đẩy anh ta lên trên Aphelios, vì những ngôi sao có năng khiếu về máy móc này có thể trau dồi kỹ năng của họ một cách đơn giản thay vì phải quản lý vũ khí của họ trước.

Giới thiệu về tác giả

Cuộc chiến của Tyler

Nhà văn chính của Liên minh huyền thoại cho Dot Esports. Mãi mãi là người ủng hộ LCS, AD gánh vác chính, với hơn năm năm trong ngành. Đôi khi tôi thích bấm đầu vào Call of Duty hoặc VALORANT. Người tạo ra Podcast đình công chí mạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *