ADC nào đã trở thành đối tác hàng đầu của LoL trong làn đường dưới sau khi vượt qua các thay đổi của Patch 13.10?

Liên Minh Huyền Thoại Bản vá 13.10 mang đến rất nhiều thay đổi cho Rift đến nỗi nó bắt đầu thay đổi meta, đặc biệt là ở đường dưới. Vì các mục mới và điều chỉnh đã được thêm vào liên đoànJhin đã trở thành lựa chọn “nó” cho bất kỳ bộ đôi đường dưới nào.

Hiện tại, Jhin đang giữ vị trí đầu bảng cùng với Zyra cho bộ đôi có tỉ lệ thắng cao nhất ở mọi cấp trong phiên bản 13.10, theo liên đoàn Trang thống kê lối chơi của U.GG. Với tỷ lệ thắng của bộ đôi là 56,09%, sự hợp tác này chắc chắn là một mối quan hệ nên chơi nếu bạn muốn thăng hạng.

Nhưng nếu bạn hoặc đối tác của bạn không thích Zyra—đừng lo! Xerath, Sona, Janna, Swain, Lux và Brand đều là những đối tác đáng kinh ngạc ở đường dưới và phối hợp rất tốt với Jhin. Bất kể người chơi sử dụng hỗ trợ nào để kết hợp với Jhin, tỷ lệ thắng tổng hợp của họ là hơn 54%. Đó thực sự là một hiện tượng trong lần xuất hiện này liên đoàn meta vì điều đó có nghĩa là bạn có nhiều tùy chọn để tùy chỉnh hỗ trợ của mình dựa trên nhu cầu của nhóm bạn.

Điều đáng nói là Lucian và Kog’Maw cũng là những đối tác đường dưới đáng kinh ngạc trong bản cập nhật này, vì vậy, họ là những lựa chọn ADC tốt nếu bạn không biết cách chơi Jhin.

Mặc dù tỷ lệ thắng ở đường dưới của Jhin hai tăng vọt sau đó liên đoàn Bản vá 13.10, anh ta thực sự chỉ đứng thứ năm trong số tất cả các ADC. Anh ấy đã thua Karthus, Nilah, Kog’Maw và Veigar trong tuần này, mặc dù anh ấy có tỷ lệ thắng xếp hạng đơn là 52,72%.

Phần lớn, đối với những người có thể khóa Jhin, trò chơi có cảm giác hoàn toàn khác với Galeforce, Stormrazor, Rapid Fire Cannon và The Collector, tất cả đều là một phần trong cách xây dựng cốt lõi của Jhin với Giày Cao Gót.

Về rune, bạn cũng nên nhặt Fleet Footwork, Presence of Mind, Legend: Bloodline và Coup de Grace từ cây Precision. Và từ cây Phù thủy, bạn cần lấy Tốc độ và Bão tố thu thập, cùng với Tấn công, Linh hoạt và Phòng thủ.

Thật không may, đường dưới có thể trở nên ngột ngạt nếu bạn không phải là người khóa chặt Jhin trong lượt chọn. Và một số người chơi cũng hỏi khi nào anh ta sẽ bị lỗi bởi vì, với những vật phẩm và ngọc này, anh ta nhanh, gây sát thương điên cuồng và chí mạng của anh ta quá tốt. Nhưng xét đến việc đây là lần đầu tiên sau một thời gian dài Jhin cảm thấy khả thi trước những vị tướng dựa trên cách lên đồ tốc độ đánh, thật thú vị khi thấy meta thay đổi để cho phép những vị tướng khác tỏa sáng trở lại.

Vì vậy, nếu bạn đã sẵn sàng cho một trải nghiệm mới, Jhin là xạ thủ đáng để lựa chọn.

Giới thiệu về tác giả

Hayley Andrews

Hayley là một game thủ, nhà văn và tác giả có nền tảng về Kinh doanh. Hayley tốt nghiệp bằng kép Quản trị Kinh doanh và Quản trị Nguồn nhân lực tại Úc. Anh ấy đã dành nhiều năm kinh doanh cho đến khi tìm thấy niềm đam mê của mình đối với việc viết lách sáng tạo và ngành công nghiệp trò chơi. Khi anh ấy không thưởng thức bộ anime mới nhất, người ta có thể thấy anh ấy đang đọc hoặc chơi trò chơi điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *