“ADC Liên Minh Huyền Thoại nổi tiếng đang chìm sâu trong thế giới meta mặc dù tỷ lệ chọn lựa rất cao”

Mặc dù là một trong những AD được chọn nhiều nhất Liên Minh Huyền ThoạiEzreal đã tụt dốc thảm hại ở Mùa 13, và chuỗi thắng chật vật đó chỉ tiếp tục giảm mạnh sau đó liên đoàn Bản vá 13.10.

Prodigal Explorer giảm tỷ lệ thắng xuống còn 48,35% trên tất cả các bậc trong Bản vá 13.10, theo liên đoàn Trang theo dõi thống kê U.GG. Nói chung, các tướng không được chọn khi chúng không hoạt động tốt trong meta. Tuy nhiên, ông là một trong những người nổi tiếng nhất liên đoàn vô địch, nhiều đến mức anh ta xuất hiện trong gần 1/5 số trận đấu xếp hạng.

Nếu bạn thích chơi với Ezreal, có thể vẫn có cách đưa anh ta đến Rift và có khả năng giành chiến thắng, nhưng tất cả có thể phụ thuộc vào phong độ của anh ta.

Các cách lên đồ phổ biến nhất dành cho Ezreal bao gồm ngọc Chính Xác và Cảm Hứng cùng với các vật phẩm như Thần Lực Ba Ngôi, Manamune và Giày Ionian. cái đặc biệt này liên đoàn cách xây dựng không có tỷ lệ thắng tốt nhất, cũng như biến thể tập trung vào khả năng của nó, vốn tập trung vào các rune Cảm hứng và Ma thuật với các vật phẩm như Luden’s Tempest, Giày phù thủy và Dao điện Statikk. Hai người này có tỷ lệ thắng lần lượt là 49 và 43,95%.

Vậy đâu là cách lên đồ tốt nhất cho Ezreal? Sau khi các mục được chuyển vào liên đoàn Phiên bản 13.10, cách lên đồ chí mạng của Ezreal rõ ràng có tỷ lệ thắng cao nhất—hơn 52% trong gần 112.000 trận đấu. Mặc dù cách lên đồ này có tỷ lệ thắng cao, nhưng nó có thể không hoạt động trong mọi tình huống trên Rift mùa này. Nhưng nếu bạn không thể có được Jhin, kẻ quá mạnh trong phiên bản này, hoặc nếu bạn muốn có một lối lên đồ Ezreal tập trung vào chí mạng hơn, thì đây là cách nên thử.

Bạn sẽ lấy Cây chính xác với Press the Attack, Presence of Mind, Legend: Bloodline và Coup de Grace để lấy rune. Đối với học sinh trung học của bạn, hãy lấy cảm hứng với Đôi giày ma thuật và Giao bánh quy, tập trung vào Tấn công, Linh hoạt và Phòng thủ.

Về mặt vật phẩm, bạn cần lấy Tinh hoa Reaver, Ionian Boots và Manamune làm vật phẩm cốt lõi của mình. Từ đó, những gì bạn mua phụ thuộc vào tình hình. Mặc dù vậy, chúng tôi khuyên dùng Navori Quickblades, Stormrazor và Bloodthirster.

Mặc dù Ezreal có tỷ lệ thắng khủng khiếp, nhưng nếu bạn muốn chọn anh ta, bạn có thể có cơ hội chiến thắng cao hơn nếu lên đồ tập trung vào chí mạng—đặc biệt là trong meta này.

Giới thiệu về tác giả

Hayley Andrews

Hayley là một game thủ, nhà văn và tác giả có nền tảng về Kinh doanh. Hayley tốt nghiệp bằng kép Quản trị Kinh doanh và Quản trị Nguồn nhân lực tại Australia. Anh ấy đã dành nhiều năm kinh doanh cho đến khi tìm thấy niềm đam mê của mình đối với việc viết lách sáng tạo và ngành công nghiệp trò chơi. Khi anh ấy không thưởng thức bộ anime mới nhất, người ta có thể thấy anh ấy đang đọc hoặc chơi trò chơi điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *