Activision giải thích tại sao kích thước tải xuống của Modern Warfare 3 lại lớn đến vậy

Call of Duty: Chiến tranh hiện đại 3 là một trò chơi khổng lồ, cả về phạm vi và kích thước tệp thực tế, với phiên bản PlayStation 5 có dung lượng trên 200 GB với Cuộc gọi của nhiệm vụ Bao gồm ứng dụng HQ và các mod khác.

Khi người chơi chuyển sự chú ý sang chơi chiến dịch ngày hôm nay cũng như phần nhiều người chơi và Zombie vào tuần tới vào ngày 10 tháng 11, Activision đã nghe thấy những lời kêu gọi và phàn nàn đáng ngạc nhiên về việc cài đặt hàng loạt tựa game mới.

MW3 gần đến rồi,” Activision nói trong một tweet chỉ vài phút trước khi chiến dịch của trò chơi có sẵn trong quyền truy cập sớm ngay hôm nay. “Để chuẩn bị, chúng tôi muốn cung cấp bản cập nhật về kích thước tệp lớn hơn từ năm ngoái.

“Điều này là do số lượng nội dung có sẵn ngày đầu tiên tăng lên, bao gồm cả Zombie thế giới mở, hỗ trợ cho các vật phẩm được đưa ra MW2cũng như tệp bản đồ hiện tại Cuộc gọi của nhiệm vụ: Warzone.

Activision đảm bảo lưu ý rằng, như một phần trong “nỗ lực tối ưu hóa liên tục, kích thước cài đặt cuối cùng của bạn thực sự nhỏ hơn so với kết hợp trước đó”. Cuộc gọi của nhiệm vụ kinh nghiệm.” Nhưng điều đó có thể không có ý nghĩa nhiều đối với những người có giới hạn về băng thông.

Rất may, sau khi người chơi hoàn thành các chế độ như chiến dịch, họ có thể xóa chúng một cách an toàn để giải phóng dung lượng trên ổ cứng.

“Bạn có thể quản lý bạn Cuộc gọi của nhiệm vụ tập tin trong phần ‘quản lý tập tin’ trong CoD Menu trình khởi chạy HQ,” Activision cho biết. “Điều này bao gồm khả năng gỡ cài đặt một số nội dung nhất định mà bạn không tích cực chơi.”

Quá trình chuyển đổi từ cài đặt các trò chơi riêng lẻ sang có CoD HQ trở thành trung tâm của nhiều trò chơi ý nghĩa MW3 và mod là nội dung bổ sung về mặt kỹ thuật và một số người chơi gặp khó khăn trong việc tìm ra cách cài đặt mọi thứ đúng cách.

Hiện tại, MW3 chiến dịch được cài đặt thành hai gói khác nhau với tổng dung lượng trên 50 GB. Tuần tới, có thể sẽ có gói dành cho cả Zombie và nhiều người chơi, và cuối cùng, Chiến trường cũng sẽ cần một bản cập nhật trong mùa đầu tiên vào đầu tháng 12. Tất cả những thứ này có thể tự tải xuống.

Activision cho biết: “Chúng tôi sẽ chia sẻ thêm thông tin về việc ra mắt trong những ngày tới”.

Quyền truy cập sớm vào MW3 chiến dịch hiện đã có sẵn cho những ai đặt hàng trước và trò chơi đầy đủ sẽ ra mắt vào ngày 10 tháng 11 cho tất cả các nền tảng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *