Activision đang chuẩn bị đóng cửa dự án mod CoD X Labs nổi tiếng

Activision đã gửi một lá thư chấm dứt và hủy bỏ phổ biến cuộc gọi của nhiệm vụ mod X Labs, đã buộc nhóm mod phải tuân thủ và ngừng hoạt động vào ngày 22 tháng 5. Mà bây giờ nổi tiếng CoD Bản mod giới thiệu lại một số yếu tố yêu thích của các tựa game trước đó trong nhượng quyền thương mại, mà người hâm mộ rất tiếc sẽ không thể thưởng thức.

Sau tin tức về việc đóng cửa, nhóm đằng sau XLabsProject đã cảm ơn người hâm mộ vì sự ủng hộ của họ qua tweet ngày 23 tháng 5 đồng thời xác nhận rằng họ sẽ không tranh luận về trường hợp của họ chống lại lá thư chấm dứt và hủy bỏ. Thay vào đó, họ dự định chỉ treo mũ của họ.

Sau khi X Labs được thiết lập và chạy, người chơi có thể trải nghiệm vũ khí từ các trò chơi, bản mod và hệ thống chống gian lận trước đây. Nhưng như CoD IP thuộc sở hữu của Activision, một lá thư ngừng hoạt động đã kết thúc hoạt động của họ.

X Labs cho phép người chơi đắm mình trong nhiều lớn hơn CoD trò chơi không còn trên thị trường. Sau khi chỉ cần cài đặt bản mod, người chơi có thể trải nghiệm game như thế nào Chiến tranh hiện đại 2 (2009) sử dụng các máy chủ trực tuyến một cách dễ dàng và an toàn.

Nhà phát triển chính Maurice Heumann chia sẻ rằng X Labs cũng đã dừng mọi thứ BOIII kinh doanh do sa thải và chấm dứt hợp đồng. Không có lý do nào được xác nhận tại sao Activision lại có hành động nhanh chóng như vậy đối với X Labs, nhưng có thể việc Microsoft mua lại Activision có thể khiến nhiều công ty coi thường thùng ngừng hoạt động.

Hành động này của Activision đã gây ra phản ứng dữ dội từ các thành viên trong cộng đồng. Một số người chơi bất mãn đã lên phương tiện truyền thông xã hội để đề xuất các tựa game mới sắp ra mắt CoD tiêu đề, bao gồm “Kêu gọi vụ kiện: Hoạt động kiện tụng hiện đại” và “cuộc gọi của nhiệm vụ: Ngừng và Hủy bỏ.

Trò chơi tiếp theo có thể [COD]
bởi u/KIaytn trong CallOfDuty

CoD người hâm mộ thậm chí còn nói đùa về việc đặt hàng trước “Những người xử lý của Saul Goodman” và đề xuất nhiều tiếng kêu hơn để cố gắng ngăn chặn Activision.

Activision bảo lưu quyền gửi lệnh ngừng hoạt động cho các công ty như X Labs. Tuy nhiên, liệu người hâm mộ có chấp nhận nhiều quyết định hơn theo hướng này hay không, còn tùy thuộc vào không khí.

Giới thiệu về tác giả

Harrison Thomas

CS:GO, Overwatch và Valorant Staff Writer – Chơi CS:GO từ năm 2012 và rất chú ý đến các tựa game khác. Hãy cho tôi một trò chơi và tôi sẽ viết về nó. Vị trí là thông tin cá nhân. Liên lạc [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *