Activision đã xóa gói của người sáng tạo TimTheTatman khỏi Warzone và MW2 khi câu chuyện NICKMERCS tiếp tục leo thang

Activision đã xóa gói của người sáng tạo TimTheTatman khỏi Chiến trường Chiến tranh hiện đại II theo yêu cầu của người phát trực tiếp để xóa nó trong “hỗ trợ” của NICKMERCS. NICKMERCS đã xóa nhóm người sáng tạo của mình sau các nhận xét mô tả nội dung cánh hữu phổ biến so sánh những người đồng tính với những kẻ lạm dụng tình dục trẻ em.

“Theo yêu cầu của Tim, chúng tôi đã xóa nhóm điều hành TimTheTatman khỏi Modern Warfare II và cửa hàng Warzone,” Tuyên bố của Activision đọc, lịch sự của CharlieIntel. TimTheTatman đã tweet rằng anh ấy cảm thấy thật sai lầm khi để người điều khiển của mình trong trò chơi trong khi NICKMERCS’ đã bị xóa và vào ngày 10 tháng 6, anh ấy cũng đã yêu cầu gỡ nó xuống.

Điều này xảy ra sau khi NICKMERCS đã tweet vào ngày 7 tháng 6, “Họ nên để những đứa trẻ một mình”, để đáp lại một video trên Twitter được cho là cho thấy những người biểu tình chống LGBTQ+ tấn công những người biểu tình ủng hộ LGBTQ+.

Dòng tweet của NICKMERCS dường như nói lên một luận điệu không may rất phổ biến của cánh hữu cho rằng tất cả những người đồng tính luyến ái—nhưng đặc biệt là những người chuyển giới—đều là những kẻ lạm dụng tình dục trẻ em. Đó là một tuyên bố vô nhân đạo và nguy hiểm khi đưa ra vào thời điểm những người đồng tính phải đối mặt với các cuộc tấn công ngày càng tăng vào quyền của họ.

NICKMERCS là thành viên của FaZe Clan và là một huyền thoại đỉnh cao thuận. Đỉnh cao có nhiều người điều hành và người hâm mộ kỳ lạ, và dòng tweet của streamer FaZe đã gây ra phản ứng dữ dội trong cộng đồng. Tuy nhiên, Activision đã xóa gói người tạo của nó khỏi cuộc gọi của nhiệm vụ trò chơi đã dẫn đến phát trực tuyến như Dr. Tẩy chay trò chơi một cách thiếu tôn trọng bằng cách gỡ cài đặt nó và TimTheTatman cũng yêu cầu xóa nội dung của họ.

Không chắc điều gì sẽ xảy ra tiếp theo đối với những người phát trực tuyến có liên quan hoặc Activision.

Giới thiệu về tác giả

Issy van der Velde

Issy yêu thích các trò chơi điện tử và những chú chuột lang của cô ấy. Anh ấy đã viết về chơi game được vài năm rồi, nhưng thể thao điện tử vẫn còn mới đối với anh ấy, vì vậy hãy tử tế và đối xử với anh ấy như một đứa trẻ mong manh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *