Activision cho biết họ đang ‘giải quyết’ sự cố máy chủ Call of Duty đang diễn ra nhưng đang nghiên cứu các bản sửa lỗi tiếp theo

sửa chữa cho cuộc gọi của nhiệm vụ sự cố mất ổn định của máy chủ kéo dài có thể vừa mới xảy ra.

Activision đã thông báo hôm nay rằng họ đang giải quyết một vấn đề cụ thể gây ra “sự gia tăng gần đây trong các báo cáo về các sự cố liên quan đến máy chủ”, sau khi họ thừa nhận độ trễ đã gây khó khăn cho trò chơi đối với người chơi trong ít nhất vài tuần qua.

“Chúng tôi biết về sự gia tăng gần đây trong các báo cáo về các vấn đề liên quan đến máy chủ,” Activision cho biết. “Cuộc điều tra đã tìm thấy một vấn đề về bộ nhớ đệm mạng mà chúng tôi đã giải quyết. Nhóm của chúng tôi đang tích cực tham gia vào việc giảm thiểu các vấn đề tiếp theo. Chúng tôi cam kết tiếp tục tiến bộ và sẽ cập nhật khi có thể.”

Liên quan: MerK nói đùa rằng anh ấy ‘sẵn sàng’ chiến khu 2 được định vị ở một clip lag khủng khiếp

Người chơi đã lên tiếng về độ trễ, sự không ổn định của máy chủ và giải mã kém Chiến tranh hiện đại 2 nhiều người chơi và chiến khu 2 battle royale cũng vậy. Tính nhất quán của máy chủ đã được chú ý kể từ khi ra mắt nhưng thực sự tồi tệ trong vài tháng qua.

Vấn đề trở nên tồi tệ đến mức Activision phải thừa nhận nó, như đã làm trong một tweet vào ngày 20 tháng 4, liên kết với một thẻ trên bảng Trello cho biết họ đã biết về tình hình và đang điều tra.

Rõ ràng cuộc điều tra của họ đã phát hiện ra “sự cố bộ nhớ đệm mạng” và công ty cho biết họ đã khắc phục sự cố đó, vì vậy hy vọng rằng hầu hết các sự cố máy chủ không thể phát sẽ được giảm bớt ngay bây giờ với bất kỳ bản sửa lỗi nào đã được áp dụng.

Với lần lặp đầu tiên chiến trường 2 Chế độ chơi xếp hạng sẽ có bản cập nhật mới vào ngày mai, sự ổn định của máy chủ luôn nằm trong tâm trí của mọi người chơi muốn leo hạng, điều này khá khó thực hiện với mức độ lag của máy chủ gần đây.

Liên quan: Cách khắc phục các gói nổ MW2chiến khu 2

cuộc gọi của nhiệm vụ Bản cập nhật Phần ba đã tải lại mang đến nội dung mới cho MW2chiến khu 2 ngày mai, 10 tháng 5.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *