Activision chào hàng ‘sự tham gia’ phá kỷ lục của MW3 mặc dù có nhiều đánh giá tiêu cực

Activision nói rằng Lời kêu gọi của nhiệm vụ: Chiến tranh hiện đại 3 có “sự tham gia cao nhất vào công việc mới Chiến tranh hiện đại trilogy,” theo một thông báo mới ngày hôm nay.

Để làm rõ, công ty đã nói như vậy MW3 có “nhiều giờ cho mỗi người chơi nói chung” hơn Chiến tranh hiện đại 2019 và Chiến tranh hiện đại 2, nhưng không nêu rõ số lượng người chơi thực tế hoặc tổng số giờ đã chơi. Việc thiếu chi tiết ở đây thật đáng lo ngại, nhưng đó là một cách hay để tạo ra tác động tích cực cho một trò chơi đang được đánh giá kém trên diện rộng.

Chính xác thì “thú vị nhất” nghĩa là gì? Hình ảnh qua Activision

Tất cả những tin tức tốt lành này về MW3 bỏ qua việc đây là trò chơi được đánh giá tệ nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại, với nhiều đánh giá chỉ trích chiến dịch ngắn ngủi và tẻ nhạt. Nhưng Activision cho biết người chơi đang “dành nhiều thời gian hơn cho mỗi người chơi MW3“chiến dịch từ bên trong MW 2019 hoặc MW2. Điều đó có thể là do nhiều danh hiệu và thành tích bị khóa đằng sau “Nhiệm vụ Trận chiến Mở rộng” trong trò chơi và không liên quan nhiều đến tính vui nhộn hay kéo dài. Hầu hết mọi người có thể hoàn thành chiến dịch chỉ trong ba hoặc bốn giờ.

“MW3 Các cầu thủ, mùa giải này, chúng tôi cảm ơn các bạn,” CoD cho biết trong một hình ảnh được đăng trên Twitter/X. “Cảm ơn vì buổi ra mắt lịch sử. Chỉ hai tuần thôi, MW3 đã lập kỷ lục về mức độ tương tác cao nhất trong giao diện mới MW bộ ba tác phẩm! Cảm ơn bạn đã truyền cảm hứng cho chúng tôi và đã dành rất nhiều thời gian cho trò chơi này. Phản hồi và sự nhiệt tình của bạn tiếp tục giúp chúng tôi trở nên tốt hơn – thật tuyệt vời và còn rất nhiều điều thú vị nữa!”

Xét về giá trị của nó, tình cảm của cộng đồng xung quanh một số khu vực là tích cực MW3 nhiều người chơi. Nhiều người thích thú với vũ khí của trò chơi, cơ chế chuyển động mới so với MW2và các bản đồ cổ điển, với một nhược điểm lớn là tính năng mai mối dựa trên kỹ năng được điều chỉnh quá mức khiến trò chơi trở nên mệt mỏi hơn mức cần thiết. Và cuộc tranh cãi về SBMM là khía cạnh được nhắc đến nhiều nhất trên nhiều kênh xã hội khác nhau, với Sledgehammer Games AMA ngày hôm qua là ví dụ rõ ràng nhất.

Zombie chiến tranh hiện đạitrong khi đó, dường như được hầu hết mọi người yêu thích. Activision cho biết đây là “chế độ thú vị thứ ba MW lịch sử,” nhưng điều đó thực sự cũng không giải thích được vấn đề. Các chế độ thứ ba trước đó khác bao gồm Spec Ops và Raid, cả hai chế độ này đều không có nhiều giá trị chơi lại.

Công ty cũng xác nhận ngày ra mắt phần đầu tiên, diễn ra vào ngày 6 tháng 12 và sẽ bổ sung thêm nội dung mới cho phần chơi mạng và xác sốngcũng như những cái mới Chiến trường bản đồ, Urzikstan.

MW3 hiện có điểm phê bình là 55 trên Metacritic và điểm người dùng là 1,8.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *