‘AcoR hay hơn cadiaN’: Các ngôi sao GamerLegion tạo tiền đề cho trận bán kết Paris CS:GO Major

GamerLegion đánh bại Monte ở tứ kết BLAST.tv Paris CS GO Major vào ngày 18 tháng 5, trở thành đối thủ trong trận bán kết của Heroic. Và những người chơi ngôi sao của GamerLegion tin rằng AWPer của họ là một tay bắn tỉa tốt hơn so với đối thủ Heroic của nó.

Sau trận tứ kết, Keoz của GamerLegion tuyên bố rằng anh ấy coi trận đấu AWP acoR vs. cadiaN là yếu tố quan trọng trong trận bán kết sắp tới, anh ấy nói với Dot Esports trên trang web trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu. Và khi được hỏi tại sao, anh ấy chỉ đơn giản tuyên bố “vì acoR tốt hơn cadiaN.”

Khi nói đến Heroic, khó có ai có tính cách thẳng thắn hơn cadiaN. Cầu thủ 27 tuổi này là một trong những cầu thủ nóng bỏng nhất hiện trường và là một trong những người giỏi nhất trong sự kiện này. Hiện tại, anh ấy có xếp hạng 1,17 tại giải đấu, theo HLTV. Tuy nhiên, AcoR cao hơn cadiaN về xếp hạng tổng thể vì anh ấy đã đăng xếp hạng 1,18 cho đến nay.

GamerLegion rất có thể sẽ một lần nữa vào bán kết với tư cách đội yếu hơn. Trước BLAST.tv Paris CS GO Khi các giải chuyên ngành bắt đầu, Heroic được coi là một trong những ứng cử viên được yêu thích để mang về chiếc cúp, và cho đến nay, họ đã đáp ứng được kỳ vọng của mình, làm mưa làm gió tại Giai đoạn Huyền thoại với thành tích 3-0 và hạ gục FaZe Clan ở tứ kết.

Tuy nhiên, GamerLegion cũng có vẻ chiếm ưu thế hơn trong trận tứ kết của họ, lần lượt đánh bại Monte với tỷ số 16-10 và 16-3 trên Mirage và Overpass. Keoz biết mọi người “vẫn coi thường họ”, tuy nhiên, anh ấy hứa rằng họ sẽ “chỉ cho thấy chúng ta được tạo nên từ đâu.”

Liên quan: ZywOo ca ngợi màn trình diễn của đối thủ trẻ ở Paris CS GO Thiếu tá: ‘Anh ta làm tôi rối tung lên’

“Chúng tôi biết rằng chúng tôi chỉ cần chơi trò chơi của riêng mình và chơi với sự tự tin như chúng tôi luôn làm,” Keoz nói thêm sau chiến thắng trước Monte.

BLAST.tv Paris CS GO Các trận bán kết chính sẽ diễn ra vào ngày 20 tháng 5 tại Accor Arena, với trận chung kết diễn ra vào ngày hôm sau.

Giới thiệu về tác giả

Mateusz Mitre

Nhà văn nhân viên Ba Lan. Mateusz trước đây đã làm việc cho nhiều cửa hàng và công ty liền kề với trò chơi, bao gồm cả ESL. Liên Minh Huyền Thoại hay CS:GO? Anh ấy yêu cả hai. Trên thực tế, anh ấy tự hỏi mình thích trò chơi nào hơn mỗi ngày. Anh ấy đã muốn trở nên chuyên nghiệp từ nhiều năm trước, nhưng đâu đó trong quá trình đó đã quyết định rằng nghề báo có ý nghĩa hơn—và anh ấy đã đúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *