Ả Rập Saudi đã khiến Trung Quốc choáng váng với màn lội ngược dòng đáng kinh ngạc trước trận chung kết Overwatch World Cup

Các canh chừng, đề phòng World Cup 2023 được chứng minh là một trong những ngày cuối cùng thú vị nhất từ ​​trước đến nay với mỗi loạt trận diễn ra ở 5 bản đồ. Trận chung kết cũng không ngoại lệ, nhưng đó là cuộc lội ngược dòng khiến Trung Quốc rơi xuống vị trí thứ hai quá quen thuộc.

Vương quốc Ả Rập Saudi là canh chừng, đề phòng Nhà vô địch World Cup 2023 đánh bại Trung Quốc 3-2 để khép lại kỷ nguyên tranh tài canh chừng 2 một cách phi thường. Điều này khiến Ả Rập Xê Út trở thành đội đầu tiên đánh bại đối thủ để giành chức vô địch World Cup, giành chức vô địch World Cup đầu tiên.

Với trận thua này, Trung Quốc hiện đã 2 lần về nhì tại World Cup, trong đó thua 0-4 trước Hàn Quốc vào năm 2018. Cuộc chạy đua đã thúc đẩy sự nổi tiếng của các cầu thủ Trung Quốc trong trận đấu. canh chừng, đề phòng League và là chất xúc tác để Hàng Châu Spark ký hợp đồng với xe tăng chủ lực của họ, Xu “guxue” Qiulin, người đã giúp họ vào chung kết một lần nữa vào năm 2023.

Với tương lai canh chừng, đề phòng Bối cảnh thể thao điện tử ở giai đoạn này vẫn chưa được biết đến, cơ hội bảo vệ danh hiệu của Ả Rập Xê Út đang rộng mở nhưng họ đã có được chiến thắng này trong một trận đấu mà họ đã không mong muốn từ lâu.

Ả Rập Saudi, nhà vô địch OWWC 2023. Hình ảnh qua Blizzard Entertainment

Ả Rập Saudi đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ và giới phân tích sau khi họ bất bại tới trận chung kết, quét sạch Mỹ và chỉ để thua Phần Lan và cuối cùng là Trung Quốc.

Bị dẫn trước 2-0 trước đội á quân lâu năm, đội đã thay đổi đội hình tập trung vào Bastion để tận dụng sự thiếu linh hoạt của Trung Quốc. Nó sẽ gây áp lực lên các cầu thủ DPS của Trung Quốc trong việc thực hiện những cú đánh của họ, và trong khi có những khoảnh khắc chói sáng của Zheng “ngại ngùng” Yangjie và Huang “rời” Xin, thì Ả Rập Saudi đã vượt lên dẫn trước. Đó không phải là một cuộc đảo ngược áp đảo, vì Trung Quốc giữ bản đồ cuối cùng càng gần càng tốt, nhưng họ không thể ngăn chặn đà tiến.

Đến ngày cuối cùng canh chừng, đề phòng World Cup 2023, có hai đội bóng được ví như những chú ngựa ô của giải đấu. Phần Lan đã chứng tỏ khí phách của mình khi giành vị trí thứ ba trước Hàn Quốc, đồng nghĩa với việc đây là giải đấu đầu tiên mà Hàn Quốc không lên bục vinh quang.

Về phía nhà vô địch, đây là giải đấu đột phá của 2 cựu danh thủ canh chừng, đề phòng Các cầu thủ của Liên đoàn Alhumaidi “KSAA” Alruwaili và Majed “SirMajed” Alrashied. Các trận đấu tương ứng của họ với Sigma và Illari đã xúc tác cho sự thống trị của họ trong suốt giải đấu.

Qua Overwatch 2 Tương lai cạnh tranh có thể nằm trong tay của giải đấu ESL được Saudi hậu thuẫn, chưa bao giờ là thời điểm tốt hơn để một đội Ả Rập Saudi giành được một danh hiệu lớn trong môn thể thao này và họ đã làm được điều đó với chiến thắng cuối cùng ngày hôm nay.

Các canh chừng, đề phòng World Cup đánh dấu sự kết thúc cuối tuần của hội nghị BlizzCon 2023. Chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về Overwatch 2 một kỷ nguyên cạnh tranh mới trong những tuần tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *