9Pandas nhận án phạt sốc tại TI 2023 sau khi không đạt được mốc thời gian ngoài Dota 2

chơi Dota 2 không phải là trách nhiệm duy nhất của các tuyển thủ chuyên nghiệp tham gia The International. Việc không đáp ứng một số yêu cầu nhất định có thể dẫn đến bị phạt, như 9Pandas đã phát hiện ra khi họ bị phạt soạn thảo vì đến muộn vào ngày truyền thông.

Trong khi một số cầu thủ tận hưởng ngày truyền thông như một cơ hội để thể hiện cá tính của mình thì những người khác lại cảm thấy nhàm chán với hàng giờ chụp ảnh. Khi đến lượt 9Pandas đứng trước ống kính, đội được cho là đã chạy chậm so với lịch trình, một sai sót sẽ ảnh hưởng đến trận đấu sự kiện chính của họ.

Do sự chậm trễ của họ trong ngày truyền thông, 9Pandas đã mất 110 giây thời gian thưởng trong giai đoạn soạn thảo. Hình phạt này sẽ ảnh hưởng đến trận tứ kết nhánh trên của 9Pandas gặp LGD.

Theo esccorenews, 9Pandas không phản đối quyết định này vì Valve cũng đã chấp thuận. Trong suốt mùa giải 2023, 9Pandas đã phải đối mặt với một số hình phạt dự thảo, nhưng điều này dường như không ảnh hưởng mấy đến họ khi họ bước vào TI 2023 ở nhánh trên.

Tại TI 2023, 9Pandas không có khởi đầu tốt nhất nhưng đội đã thoải mái vượt qua vòng bảng. Đối mặt với đối thủ trong khu vực của họ, Đội BetBoom trong giai đoạn thứ hai, 9Pandas đã giành được chiến thắng ly kỳ để đảm bảo vị trí dẫn đầu.

Mặc dù đây sẽ là lần đầu tiên 9Pandas đối mặt với LGD ở nhánh trên, nhưng điều tương tự không thể xảy ra với Alexey “Solo” Berezin và Roman “RAMZES666” Kushnarev. Bộ đôi này đã đối mặt với tổ chức LGD nhiều lần ở nhánh trên của TI trước đó, và cuộc chạm trán của họ đã dẫn đến việc họ nhanh chóng phải xuống nhánh dưới. Với cơ hội chuộc lỗi, người ta mong đợi 9Pandas sẽ nỗ lực hoàn thiện và tránh mọi điểm yếu, nhưng đại diện EEU sẽ đối đầu với LGD với một án phạt được áp dụng cho họ ngày hôm nay, nhằm phá vỡ chuỗi trận nổi tiếng của Solo và RAMZES.

Giới thiệu về tác giả

Gokhan Cakir

Người viết nội dung chiến lược và Trưởng nhóm Fortnite cho Dot Esports. Gökhan Çakır tốt nghiệp kỹ sư công nghiệp vào năm 2020 và từ đó đã áp dụng tư duy phân tích và chiến lược của mình vào nhiều nỗ lực. Vốn là một game thủ bẩm sinh, anh đã mài giũa kỹ năng của mình lên cấp độ chuyên nghiệp trong Dota 2. Sau khi từ bỏ Aegis of Champions vào năm 2019, Gökhan bắt đầu sự nghiệp viết lách của mình, đề cập đến mọi thứ về trò chơi trong khi tận tâm vẫn là người bảo vệ suốt đời của Ancients. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *