2023 Liên Minh Huyền Thoại Giải vô địch thế giới đạt đến đỉnh cao cạnh tranh, với trận bán kết giữa bốn đội cuối cùng diễn ra phía trước. Đội đã chứng minh sức mạnh của mình thuộc hàng tốt nhất và các cầu thủ đang nhanh chóng ghi tên mình vào sử sách.

Nhưng trước khi vòng bán kết diễn ra, một tuyển thủ tiếp tục áp đảo các đồng đội có KDA cao nhất thông qua sự kiện chính của giải đấu. Hỗ trợ siêu sao T1 Ryu “Keria” Min-seok hiện là người chơi duy nhất còn lại trong sự kiện với KDA hai chữ số, giữ ổn định ở mức 10 KDA với 5 mạng, 7 mạng và 65 hỗ trợ, theo liên đoàn Số liệu thống kê tổng hợp của Oracle Elixir.

Cho đến nay, hiện tượng 21 tuổi này đã góp phần giúp T1 vượt qua vòng loại trực tiếp, chơi với một số nhà vô địch xứng đáng trong một số đội hình. Từ những vị tướng đa năng như Renata Glasc, Ashe và Senna cho đến những lựa chọn tập trung vào sự chú ý như Tahm Kench và Alistar, anh ấy đã thể hiện sự linh hoạt của mình trong 8 trận đấu mà anh ấy đã chơi cho đến nay.

Anh ấy và đồng đội xạ thủ Lee “Gumayusi” Min-hyeong là một trong những bộ đôi thống trị nhất tại CKTG cho đến nay, có số lượng trận đấu đầu cao với tỷ lệ tham gia tiêu diệt đáng gờm. Cho dù bạn cần họ để chơi giao tranh đồng đội vào cuối trận hay lao vào tuyến sau với một đội hình đột phá đáng sợ, họ vẫn là cặp đôi hoàn hảo trong cả năm.

Nhìn chung, T1 tỏ ra rất mạnh mẽ trên khắp các kỳ Thế giới ở Hàn Quốc, khi chỉ thua Gen.G một trận trong vòng đấu Thụy Sĩ. Gần đây, họ đã đánh bại LNG Esports của Trung Quốc với thành tích ấn tượng kéo dài ba trận, nhưng giờ phải đối mặt với một trong những đội mạnh nhất giải đấu là JD Gaming.

Nếu muốn tiếp tục hành trình của mình và đại diện cho khán giả quê nhà tại CKTG, Gumayusi và Keria phải tiếp tục là bộ đôi đường dưới đáng tin cậy mà các tín đồ LCK đã biết đến và yêu mến. Tuy nhiên, họ đang phải đối mặt với ADC được cho là vĩ đại nhất liên đoàn lịch sử esports, Park “Ruler” Jae-hyuk.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *