8 mẫu sân vườn nhà phố đẹp – Kiến trúc và Xây dựng 3 Cộng

Nhà phố thường có diện tích khá trật hẹp, không có khoảng không gian để có thể trồng các loại cây xanh mang lại không khí trong lành trong toàn bộ căn nhà. Vì vậy, hãy tận dụng sân thượng hoặc ban công để thiết kế sân thượng đẹp để thư giãn, giúp cuộc sống của bạn trở nên ý nghĩa và thú vị hơn bao giờ hết.

Kiến trúc và Xây dựng sẽ điểm qua 8 mẫu sân vườn nhà phố đẹp này, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn rất nhiều cảm hứng sáng tạo mởi cho căn nhà của riêng mình.

1, “Khu vườn trên mây” – Mẫu sân vườn nhà phố đẹp 1-0-2

vuon-dep-dep-nha-pho

Với tên gọi “Khu vườn trên mây” cũng không quá lời bởi khoảng không trên sân thượng là một khung cảnh tuyệt vời: có đá, có cỏ, có cây, hoa lá, lại còn có thểm 2 chiếc ghế ngả để thư giãn và bộ bàn ghế cho nhiều người. Còn gì ý nghĩa hơn vào mỗi buổi chiều tự thưởng cho mình những giây phút bình yên và thoải mái nhất trong không gian tự mình tạo ra.

vuon-dep-dep-nha-pho1

Còn gì đẹp hơn là tự tay mình sưu tập những chậu cây và các loại hoa mình yêu thích, như vậy cũng đủ để tạo khu vườn trên mây theo cách riêng cua bạn.

2, Sân vườn nhà phố đẹp trên ban công

vuon-dep-dep-nha-pho2

Diện tích nhà phố khiêm tốn, nhưng bạn cũng đừng quên chừa một vị trí để ban công, biến ban công thành một khu sinh thái thu nhỏ thật bình yên, gần gũi. Kết hợp bộ ghế salon và những chậu cây đơn giản là bạn hoàn toàn có một sân vườn nhà phố đẹp để suy tư của mình rồi.

3, Phòng khách trên sân thượng

vuon-dep-dep-nha-pho3

Đây là một ý tưởng thật tuyệt vời, khoảng không sân thượng các bạn có thể biến thành một phòng khách hiện đại với bộ ghế sofa gỗ chân nệm màu đen.

vuon-dep-dep-nha-pho4

Hoặc một phòng khách chất hơn với bộ ghế sofa gỗ cao cấp, nếu bạn muốn có một phòng khách trên cao đẹp ấn tượng như này.

4, Biến sân thượng thành một căn phòng riêng

vuon-dep-dep-nha-pho5

Bạn đã quá ngán ngẩm sân thượng với bô tông cốt thép hay gạch men, bạn hoàn toàn có thể sử dụng khoảng sân thượng rộng rãi này thành một khu sân vườn nhà phố đẹp, sử dụng sàn và bàn ghế ngồi nhỏ bằng gỗ tự nhiên hoặc những thanh gỗ đã qua sử dụng cùng với bộ ghế sofa lớn, mang lại một không gian hoàn toàn mới lại. Mỗi tối nhìn lên trời sẽ được ngắm những vì sao đêm lọt qua lớp rèm phía trên mái, một cảm giác thật bình yên và yên tĩnh.

5, Khu vườn nhỏ trên góc sân thượng

vuon-dep-dep-nha-pho6

Để có sân vườn nhà phố đẹp trên sân thượng nhỏ phải biết cách lựa chọn đồ đạc thật tinh tế để tăng diện tích không gian, chỉ cần vài món đồ đơn giản như mái tranh, ghế mây và bàn gỗ là bạn có ngay một chốn thư giãn mà không quá tốn kém việc đầu tư, kèm theo một vài món đồ mà bạn yêu thích thì còn gì đẹp hơn nữa.

6, Khu nghỉ dưỡng ngay trên sân thượng

vuon-dep-dep-nha-pho7

Nội thất sang trọng trong sân vườn nhà phố đẹp tự nhiên, một không gian đầy đủ tiện ích, nơi để bạn tận hưởng cuộc sống ấm áo và bình yên.

7, Không gian thư giãn tuyệt vời khi tận dụng triệt để

vuon-dep-dep-nha-pho8

Diện tích bề mặt có hạn, nhưng kiến trúc sư đã tạo ra một khu vườn đẹp, mềm mại, sinh động  để thay thế cho các kiến trúc lối cũ khô khan, chiếc hồ nhỏ nhằm cải tạo lại không khí của toàn bộ căn nhà.

8, Góc sân thượng đẹp với cây bụi chống nóng

vuon-dep-dep-nha-pho9

Cây bụi là loại cây rất dễ chăm sóc và rất đẹp mắt. Chỉ cần kê thêm một chiếc ghế gỗ thưa là bạn có ngay một không gian thư giãn xanh cho cả gia đình thư giãn rồi đấy.

Hi vọng 8 mẫu sân vườn nhà phố trên sẽ giúp các bạn tìm được ý tưởng độc đáo cho khu sân thượng nhà bạn.

Bình Luận Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *