7 thay đổi về đội hình mà chúng tôi muốn thấy sau BLAST Paris CS:GO Major

BLAST Paris Major 2023 đã đến rồi đi, nhưng những ký ức thật kinh hoàng CS:GO Yêu thích được gửi đóng gói có thể sẽ vẫn còn mùi hôi thối trong nhiều tháng tới. Các đội như G2, NAVI, ENCE và FURIA đã không thể mang đến những trò chơi tầm cỡ hàng đầu mà chúng tôi mong đợi từ kho tài năng đáng kinh ngạc của họ.

Tại Paris, các đội như Into the Breach, Monte, GamerLegion và Apeks đã khiến mọi người ngạc nhiên khi hạ gục những đội hàng đầu. Bây giờ là lúc để một số đội hình xem xét lại chiến lược của họ trong một vài sự kiện gần đây CS GO và sự khởi đầu Phản đòn 2—nhưng bắt đầu từ đâu?

Kaike “KSCERATO” Cerato

Ảnh của João Ferreira qua PGL

Hãy bắt đầu điều này bằng cách nói rằng anh ấy có thể dễ dàng được đưa vào G2 hoặc FaZe và làm cho nó hoạt động — và có thể là như vậy.

Ngôi sao người Brazil có tài năng phi thường nhưng không may bị cản trở bởi phong cách kêu gọi mệt mỏi và không thể phát triển hơn nữa. Lựa chọn gần đây của họ để pha trộn lối chơi của FURIA ngay trước trận chung kết CS GO chính đã được chứng minh là gây tử vong. Có lẽ, anh ấy có thể sửa NiP.

KSCERATO đang chiếm ưu thế trên bản đồ yêu thích hiện tại của NiP Mirage và cũng có thể bổ sung cho các bản đồ khác cần chú ý như Inferno và Overpass—anh ấy thậm chí có thể thêm vào cấu trúc Nuke vốn đã khá thành công của họ.

Bản đồ NiP Anubis có thể là một bản đồ có thể chơi được cho các cấp bậc quốc tế. KSCERATO đang thực sự gặp khó khăn khi bị đánh giá dưới 1.17 trên mọi bản đồ trong nhóm hiện tại.

REZ hoặc Brollan sẽ là mục tiêu của tôi cho quá trình chuyển đổi này. Lý do chính tôi chọn Fredrik “REZ” Sterner để loại bỏ Ludvig “Brollan” Brolin là tuổi tác. Brollan có nhiều năm để phát triển, trong khi không thể phủ nhận REZ có kinh nghiệm, thời kỳ đỉnh cao của anh ấy có thể đã đến rồi đi.

Andrii “npl” Kukharskyi

NAVI đoàn tụ sau chiến thắng.
Ảnh của Michal Konkol qua BLAST

Thật không may, màn trình diễn của Andrii “npl” Kukharskyi trong đội NAVI hùng mạnh này là rất đáng khích lệ. Mặc dù chỉ mới 17 tuổi, nhưng sự thiếu kinh nghiệm rõ ràng của anh ấy là một chủ đề nóng hổi xung quanh trại NAVI, và những tin đồn đã lan truyền xung quanh hiện trường về việc anh ấy bị loại bỏ.

Đã bốn tháng kể từ khi Andrey “B1ad3” Gorodenskiy ca ngợi “sự năng động” của npl trong đội. Kể từ đó, cầu thủ trẻ này chỉ có được một màn trình diễn ổn định (tại RMR Paris Europe), và thật không may, anh ấy không phải là cầu thủ mà họ tưởng tượng ban đầu.

Npl có xếp hạng trung bình là 0,92 trong suốt năm 2023, với màn trình diễn gần đây nhất tại Paris Major 2023 giảm xuống còn 0,72. Đừng quên xếp hạng 1,34 của anh ấy trên RMR có khả năng tăng đáng kể các chỉ số của anh ấy.

Thay thế anh ấy bằng IGL FORZE Andrey “Jerry” Mekhryakov sẽ là giải pháp. Jerry đã chứng tỏ mình có khả năng cạnh tranh với một số đội giỏi nhất trên thế giới. Thay đổi này cũng sẽ giải quyết một vấn đề khác—Denis “electroNic” Sharipov.

Robert “Patsy” Isyanov

Patsi nói vào micro.
Ảnh của Stefan Petrescu qua PGL

Robert “Patsi” Isyanov và Team Spirit đã khiến đám đông và các nhà phân tích ngạc nhiên với màn trình diễn tuyệt vời của họ tại PGL Antwerp Major 2022. Tay súng đến từ Nga đã thể hiện những màn trình diễn đáng kinh ngạc trong một loạt sự kiện bắt đầu từ Pinnacle Cup vào tháng 5 năm ngoái.

Virtus Pro đã khiến cuộc sống của họ trở nên khó khăn bằng cách thay thế người chơi một cách khó hiểu. Bất kể lý do gì mà Aleksandr “KaiR0n-” Anashkin bị đá, việc đưa David “n0rb3r7” Danielyan vào và loại khỏi danh sách vào phút cuối về cơ bản đã đóng chiếc đinh cuối cùng vào quan tài của họ, khiến họ bỏ lỡ trận chung kết CS GO Lớn lao.

Phong cách của Dzhami “Jame” Ali không khiến đối thủ thất vọng như trước đây. Khẩu hiệu của Virtus Pro cần một yếu tố khác để gây ấn tượng với cả đội, và đó là lúc sự hiếu chiến của Patsi phát huy tác dụng.

Thêm Patsi vào đội hình sẽ mang lại cho Virtus Pro yếu tố hành động nhanh đã bị thiếu trong một thời gian dài. KaiR0N đã mang đến cường độ đó khi anh ấy là một phần của đội, nhưng kể từ khi anh ấy rời đi, đội đã được đưa trở lại vị trí ban đầu.

Thay đổi vai trò chúng tôi muốn thấy CS GO

Denis “electroNic” Sharipov

ElectroNic đeo tai nghe và chăm chú nhìn vào màn hình.
Ảnh của Michal Konkol qua BLAST

Kể từ khi biến electroNic thành IGL, NAVI chỉ chặn đứng một trong những tay súng trường giỏi nhất thế giới. Tất cả trong khi giới thiệu những người chơi như npl, những người sẽ mất nhiều năm để đạt đến đỉnh cao hoặc không bao giờ tìm được chỗ đứng của mình.

Mặc dù anh ấy đã cố gắng vượt lên trên các đồng đội còn lại của mình, nhưng các chỉ số của anh ấy đã liên tục giảm kể từ khi trở thành IGL NAVI. Với khả năng lấy da đầu của FORZE và với những người chơi tệ hơn NAVI—Jerry có thể là một sự bổ sung thú vị.

Người chơi xứng đáng có được một cú sút ở nơi khác phản công

Hàng dệt kim Mohammad “BOROS”.

BOROS và Co.  tụ tập cho một máy bơm nắm tay.
Ảnh của Michal Konkol qua BLAST

BOROS đã đánh bại bất kỳ đối thủ nào trước mặt anh ấy trong suốt giải Major, và có lẽ đó sẽ không phải là lần cuối cùng chúng ta thấy Jordan. Anh ấy là một tay súng trường rất điêu luyện và là một triển vọng thú vị cho các giải đấu và xếp hạng quốc tế trong tương lai.

Mihai “iM” Ivan

IM cười ác.
Ảnh của Michal Konkol qua BLAST

iM GamerLegion đã chiến đấu với những người giỏi nhất phản công nên được cung cấp. Tay súng người Romania đã chứng tỏ bản thân trước những đối thủ như Heroic và NAVI, thậm chí còn tiến xa đến mức đưa đội của anh ấy vào đến trận chung kết của một giải Major. Các sự kiện trong tương lai của anh ấy là phải xem.

David “đóng băng” Čerňanský

đóng băng cau mày và nhìn xuống.
Ảnh của Stephanie Lindgren qua BLAST

Mặc dù Beku đã ở MOUZ trong nhiều năm, nhưng anh ấy vẫn là một triển vọng trẻ có cơ hội cải thiện lối chơi của mình ở nhiều cấp độ. Anh ấy đã duy trì xếp hạng HLTV là 1,20 trong ba tháng qua và có khả năng thăng hạng trong đội hình quốc tế nếu có cơ hội. Nếu anh ấy không tạo ra sự khác biệt, chúng ta sẽ không bao giờ biết liệu anh ấy có thể lặp lại những con số này ở nơi khác hay không, để lại một dấu hỏi lớn xung quanh sự nghiệp của anh ấy.

Giới thiệu về tác giả

Harrison Thomas

CS:GO, Overwatch và Valorant Staff Writer – Chơi CS:GO từ năm 2012 và rất chú ý đến các tựa game khác. Hãy cho tôi một trò chơi và tôi sẽ viết về nó. Vị trí là thông tin cá nhân. Liên lạc [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *