6 vũ khí Ballistic Sling tốt nhất trong Apex Legends

Khả năng đạn đạo xoay quanh sức mạnh của vũ khí, bao gồm cả vũ khí Sling của anh ta. Để có được điều tốt nhất từ ​​nó, huyền thoại đỉnh cao Tuy nhiên, người chơi cần chọn vũ khí sẽ được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​phần thưởng của nó.

Tất cả vũ khí đều mạnh hơn khi được trang bị trong Đu dây đạn đạo khi anh ấy sử dụng Tối thượng của mình, mang lại cho chúng phần thưởng. Nhưng bạn sẽ nhận được nhiều tiềm năng hơn với một số vũ khí hơn những vũ khí khác.

Liên quan: Người chơi Apex Legends đồng ý đây là vũ khí tốt nhất cho mùa 17

Ballistic Sling Weapon là khả năng bị động của anh ta cho phép anh ta cất giữ vũ khí thứ ba trong trang bị của mình. Vũ khí này có thể là con dao hai lưỡi: Vũ khí không thể gắn phụ kiện, có nghĩa là nó yếu hơn so với các vũ khí khác của bạn.

Thay vào đó, khi Ballistic sử dụng chiêu cuối Tempest của mình, vũ khí sẽ tự động được rút ra để sử dụng và trở thành vũ khí Vàng được trang bị đầy đủ cùng với những lợi ích khác mà chiêu cuối của Ballistic mang lại cho bản thân và đồng đội. Chúng bao gồm tốc độ di chuyển vũ khí nhanh hơn, thời gian tải lại và đạn vô hạn.

Vì vậy, những gì vũ khí bạn nên sử dụng? Đây là vũ khí mà chúng tôi thích nhất khi đã thử các loại vũ khí khác nhau trong Ballistic’s Sling.

6 khẩu súng sling tốt nhất cho đạn đạo sâu huyền thoại đỉnh cao

Vũ khí Sling tốt nhất để sử dụng là những vũ khí được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​​​vũ khí Đạn đạo. Nó có thể là một vũ khí được tăng cường đáng kể nhờ sự gắn bó với những thứ khác, hoặc một vũ khí vốn đã tuyệt vời lại trở nên tốt hơn trong Tempest.

tận tâm

Devotion có lẽ là sự lựa chọn rõ ràng nhất của vũ khí Sling. Sự gắn bó của anh ấy rất quan trọng để khiến anh ấy mạnh mẽ hơn, đó là lý do tại sao nhiều người chơi tránh anh ấy ở mức độ sâu Đỉnh cao trò chơi trừ khi họ tìm thấy hop-up hoặc mag mở rộng hoàn hảo.

Ngoài ra, nó đốt cháy một lượng lớn đạn dược với tốc độ nhanh chóng—một vấn đề hoàn toàn biến mất với vũ khí Đạn đạo. Đạn không giới hạn cho Devotion nghe như một cơn ác mộng đối với bất kỳ người chơi nào.

súng trường HAVOC

HAVOC thuộc cùng loại với Devotion. Vũ khí năng lượng cũng có tốc độ bắn nhanh và phụ thuộc nhiều vào các phụ kiện đính kèm, bao gồm cả Bộ tăng áp vàng, thứ cần thiết để tắt cơ chế sạc của vũ khí trước khi khai hỏa. Ném một tạp chí năng lượng mở rộng bằng vàng cũng không bao giờ gây hại.

R-99

Vũ khí hạng nhẹ là một lựa chọn tuyệt vời khác cho Ballistic’s Sling. Nó không cần bất kỳ tệp đính kèm cụ thể nào để hoạt động tốt như một số tùy chọn khác trong danh sách này vì nó đã là một trong những vũ khí tốt nhất trong trò chơi. Đó là một vũ khí cận chiến hoặc tầm trung tốt ngay cả khi không có hoạt động chính, đồng thời được hưởng lợi rất nhiều từ Tempest ở dạng Vàng.

Vì nó có tốc độ bắn nhanh nên việc nhận được lượng đạn không giới hạn cũng rất mạnh trên R-99.

Ảnh chụp màn hình qua Reverawn Entertainment

lính gác

Sentinel là tay bắn tỉa tốt nhất để sử dụng làm vũ khí Sling. Ngoài việc được hưởng lợi từ tốc độ tải lại nhanh hơn, nó sẽ trở nên nguy hiểm hơn khi được tích điện và chiêu cuối Đạn đạo sẽ tự động cung cấp hiệu ứng này.

người chạy cánh

Wingman có thể không phải là lựa chọn tự nhiên của bạn với tư cách là vũ khí Sling, nhưng sức mạnh của nó phụ thuộc vào tính linh hoạt, giống như R-99. Wingman là một vũ khí rất mạnh ngay cả khi không có bất kỳ phần đính kèm nào, nhưng nó càng trở nên mạnh mẽ hơn khi có Skullpiercer Rifling và băng đạn mở rộng đi kèm.

LẠI-45

RE-45 không hữu ích lắm ở dạng cơ bản, nhưng đó là một câu chuyện khác với tư cách là một vũ khí Vàng hoàn chỉnh. Nó nhận được một Vòng Hammerpoint trong trận đấu cuối cùng của Ballistic để gây thêm sát thương cho những kẻ thù không được bảo vệ và hưởng lợi rất nhiều từ tốc độ tải lại tăng lên.

Giới thiệu về tác giả

Eva Martinello

Eva là một nhà văn nhân viên từ Paris. Công việc bán thời gian của anh ấy là tìm hiểu về Reinhardt. Anh ấy đã theo dõi thể thao điện tử Liên minh huyền thoại và các tựa game khác trong sáu năm. Anh ấy vẫn tin vào sự trở lại của Moscow Five. Anh ấy cũng rơi vào hố MMO và cover FFXIV và Genshin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *