6 đội Dota 2 này gần như chắc suất dự TI12

Các Dota 2 Thế giới đang tiến gần đến giải đấu Major cuối cùng tại Bali trước The International 2023, và sáu đội đã giành được suất tham dự TI.

Theo dữ liệu thu được từ nhà thống kê thể thao điện tử Ben “Noxville” Steenhuisen, Gaimin Gladiators, Team Liquid, Tundra Esports, Shopify Rebellion, Evil Geniuses và Talon Esports về cơ bản đã bị khóa TI12 vì họ đã thu thập được rất nhiều tiền. DotA Điểm Pro Circuit cho đến nay vào năm 2023.

Trong nhóm các đội này, chỉ có Talon không có suất đảm bảo 100% trong mô phỏng Noxville tại thời điểm này. Ngay cả khi Talon đủ điều kiện tham gia TI12 trong lần lặp lại này, vẫn có một loạt sự kiện rất hiếm có thể xảy ra và khiến họ không thể vượt qua vòng loại hoàn toàn.

Với vị trí gần như được đảm bảo cho TI12, đội này có thể tiếp cận Bali Major một cách thoải mái hơn và thậm chí có khả năng để dành một số chiến lược tốt nhất của họ cho sau này. Major cuối cùng cũng sẽ đóng vai trò là sân tập trước TI, vì đây sẽ là lần cuối cùng các đội từ khắp nơi trên thế giới gặp nhau trong một sự kiện của Valve.

Tuy nhiên, ngay sau khi Bali Major kết thúc, Riyadh Masters chuẩn bị trở lại với một lễ hội trò chơi, nơi Dota 2 các đội sẽ thi đấu cho giải đấu tổng giải thưởng lớn nhất trong năm.

Mặc dù có cơ hội tương đối tốt để bước vào mùa hè, nhưng TSM bất ngờ thấy chiếc ghế dự TI của họ gặp nguy hiểm khi dòng máu NA mới cuối cùng đã bùng nổ và giành lấy chiếc ghế Chính ở Bali của TSM.

Giới thiệu về tác giả

Gokhan Cakir

Người viết nội dung chiến lược và Trưởng nhóm Fortnite cho Dot Esports. Gökhan Çakır tốt nghiệp kỹ sư công nghiệp vào năm 2020 và kể từ đó đã áp dụng tư duy phân tích và chiến lược của mình vào nhiều nỗ lực. Là một game thủ bẩm sinh, anh ấy đã mài giũa kỹ năng của mình lên cấp độ chuyên nghiệp trong Dota 2. Sau khi từ bỏ Aegis of Champions vào năm 2019, Gökhan bắt đầu sự nghiệp viết lách của mình, viết về mọi thứ liên quan đến trò chơi trong khi thực tâm vẫn là người bảo vệ suốt đời của Người xưa. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *