5 vị tướng chiến thắng thấp nhất trong Liên Minh Huyền Thoại Phiên bản 13.1

Bắt kịp meta game là điều bắt buộc nếu bạn muốn leo rank Liên Minh Huyền Thoại bước thang. Mỗi bản vá cân bằng có thể thay đổi vị trí sức mạnh của nhà vô địch và một số nhân vật có thể tụt lại phía sau phần còn lại của cuộc thi. Mặc dù vẫn có thể làm chủ chúng và lãnh đạo nhóm của bạn, nhưng bạn sẽ tốn nhiều công sức hơn để đạt đến đỉnh cao.

Tìm ra những nhà vô địch có hiệu suất kém nhất trong liên đoàn có thể là một con dao hai lưỡi. Bạn sẽ có khả năng xây dựng một nhóm tướng tốt hơn bằng cách tránh những kẻ kém cỏi, nhưng điều này cũng có thể khiến bạn bị sai lệch khi ai đó trong đội của bạn chọn họ.

Mặc dù Riot Games không chia sẻ tỷ lệ thắng của tướng nhưng các trang web như OP.GG sử dụng dữ liệu từ tất cả các trận xếp hạng đơn diễn ra ở các cấp độ xếp hạng khác nhau để tìm ra tỷ lệ thắng trung bình của tất cả các tướng. Tuy nhiên, những nhà vô địch có tỷ lệ thắng thấp nhất không phải lúc nào cũng ở cuối bảng. Một số bản vá còn lại có thể khắc phục điểm yếu của họ và họ có thể đột nhiên đứng đầu bảng xếp hạng tỷ lệ thắng. Bạn cần chú ý đến meta và mọi thay đổi sắp tới để đảm bảo rằng bạn được cập nhật.

Mặc dù những vị tướng sau đây kém đối thủ về tỷ lệ thắng gần đây, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn nên tránh chúng bằng mọi giá. Các chuyên gia vẫn đang tìm cách đưa những vị tướng như thế này vào đội hình của họ và những người chơi thống trị chúng có thể bù đắp điểm yếu bằng kinh nghiệm của họ.

Liên quan: 2 ghét cười Tỷ lệ thắng của tướng trở nên đáng quên sau khi bị nerf ở Phiên bản 13.12

Dưới đây là một số tướng có tỷ lệ thắng thấp nhất liên đoàn bản vá hiện tại, theo OP.GG.

K’Sante – Tỷ lệ thắng trong Patch 13.12: 44,58%

K'Sante lấy vũ khí của mình và chuẩn bị chiến đấu.
Hình ảnh qua Riot Games

Mặc dù là một trong những đường trên phổ biến nhất trong số những người chơi chuyên nghiệp, những người đi đường đơn cảm thấy khó sử dụng K’Sante đúng cách. Và nó không có gì ngạc nhiên. Với bộ kỹ năng và trò chơi khó thành thạo của anh ấy, đòi hỏi phải giao tiếp đúng cách với những người còn lại trong đội, thật khó để giành chiến thắng trong đường solo với K’Sante. Cho đến nay, anh ta có tỷ lệ thắng khủng khiếp là 44,58%.

Kalista — Tỷ lệ thắng trong phiên bản 13.12: 45,81%

Kalista cầm cây giáo của mình.
Hình ảnh qua Riot Games

Kalista đã nhận được một số buff lớn trong Phiên bản 13.11, với việc các nhà phát triển cải thiện chỉ số cơ bản và một số kỹ năng của cô ấy. Tuy nhiên, nó không đủ để đưa anh trở lại thời kỳ huy hoàng. Cho đến nay, anh ấy đã ghi nhận tỷ lệ thắng kém 45,81% trên toàn cầu. Mặc dù điều quan trọng là phải chỉ ra mức độ khó chơi của anh ta vì cơ chế tấn công cơ bản độc nhất của anh ta, cho phép anh ta di chuyển với mọi đòn tấn công. Như đã nói, có thể hiểu được rằng những người chơi xếp hạng thấp có thể gặp khó khăn khi tự vận hành trò chơi với tư cách là Kalista.

Corki — Tỷ lệ thắng trong phiên bản 13.12: 46,57%

Corki lái cỗ máy của mình với một chiếc máy bay khác đang rơi ở hậu cảnh.
Hình ảnh qua Riot Games

Corki luôn là một vị tướng đòi hỏi rất nhiều kỹ năng cơ học. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, khi chơi Corki, điều quan trọng là bạn phải sử dụng các kỹ năng của hắn nhiều nhất có thể, và quan trọng hơn là dùng chúng tấn công càng nhiều kẻ địch càng tốt. Hơn nữa, rất khó để sử dụng gói đúng cách nếu không có giao tiếp hoàn hảo. Vì vậy, thật ngạc nhiên khi thấy anh ấy đạt tỷ lệ thắng khủng khiếp 46,57% gần đây.

Lee Sin — Tỷ lệ thắng trong Phiên bản 13.12: 47,53 phần trăm

Lee Sin phá hủy cấu trúc bằng gỗ bằng một cú đá.
Hình ảnh qua Riot Games

Lee Sin là định nghĩa về một tướng có kỹ năng cao, người sẽ thưởng hậu hĩnh cho người chơi của mình khi thành thạo. Mặc dù những kiến ​​thức cơ bản rất dễ học, nhưng để thực hiện thành thạo Lee Sin, chúng tôi tin rằng bạn cần dành nhiều thời gian để học nó từ trong ra ngoài. Như đã nói, có thể hiểu được phần nào khi anh ta đạt tỷ lệ thắng 47,1% vào cuối năm, với nhiều người chơi có thể không tận dụng tối đa nó.

Liên quan: Nhà vô địch lớn tiếp theo được phát hành và cập nhật trong Liên Minh Huyền Thoại

Nunu & Willlump — Tỷ lệ thắng trong phiên bản 13.12: 46,04%

Nunu và Willump nhìn thấy một linh hồn màu xanh.
Hình ảnh qua Riot Games

Nunu & Willump là một cặp đôi độc nhất vô nhị, tuy nhiên họ phần nào bị Riot Games lãng quên. Vị tướng này chưa nhận được các đợt tăng sức mạnh hoặc giảm sức mạnh trực tiếp nào trong mùa 13 tại thời điểm viết bài và meta hiện tại cũng không có lợi cho anh ta. Với lối chơi tập trung vào việc kiểm soát các mục tiêu trung lập và tạo áp lực sớm, Nunu & Willlump là người đi rừng không làm tốt công việc này.

Giới thiệu về tác giả

Mateusz Mitre

Nhà văn nhân viên Ba Lan. Mateusz trước đây đã làm việc cho nhiều cửa hàng và công ty liền kề với trò chơi, bao gồm cả ESL. Liên Minh Huyền Thoại hay CS:GO? Anh ấy yêu cả hai. Trên thực tế, anh ấy tự hỏi mình thích trò chơi nào hơn mỗi ngày. Anh ấy đã muốn trở thành chuyên nghiệp từ nhiều năm trước, nhưng ở đâu đó trong quá trình đó, anh ấy đã quyết định rằng báo chí có ý nghĩa hơn — và anh ấy đã đúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *