4 vị tướng vô địch nhất của bản cập nhật Liên Minh Huyền Thoại 13.10

Liên Minh Huyền Thoại Bản vá 13.10 xuất hiện trên các máy chủ trực tiếp vào ngày 18 tháng 5, mang đến một số thay đổi để thay đổi meta. Bên cạnh việc tăng sức mạnh và giảm sức mạnh cho tướng, các nhà phát triển đã mang đến những điều chỉnh thay đổi trò chơi đối với cả hệ thống và vật phẩm.

Mỗi khi điều này xảy ra, liên đoàn meta chắc chắn có sự mất cân bằng lớn hơn bình thường. Một số tướng có thể lạm dụng vật phẩm hoặc hiệu ứng nhiều hơn những tướng khác, khiến chúng trở thành lựa chọn hàng đầu để gánh trận đấu. Đây là năm người chiến thắng của Bản vá 13.10.

người chiến thắng Liên Minh Huyền Thoại Bản vá 13.10

Rengar

Các sát thủ AD đã xuất hiện trong meta đi rừng và Rengar cũng được hưởng lợi từ những thay đổi về trang bị sát thương của Phiên bản 13.10. Các nhà phát triển không chỉ làm cho trang bị đầu tiên của anh ta mạnh hơn mà họ còn tăng thêm tính cơ động cho combo của anh ta vì Kiếm ma Youmuu là một trang bị Thần thoại. Trong một môi trường xếp hạng đơn không có sự phối hợp, anh ta là lựa chọn hoàn hảo để trừng phạt những người mang bóng lắt léo và tấn công người đi rừng của đối phương.

Hình ảnh qua Riot Games

Tuy nhiên, điều tuyệt vời nhất ở Rengar là sức mạnh tổng hợp với Đòn Đầu Tiên: ngọc điểm then chốt cho hắn cơ hội tích vàng vô hạn và kéo dài khoảng cách vàng để lăn cầu tuyết ngày càng khó hơn. Con số đó chứng tỏ sức mạnh của nó: hơn 52 phần trăm ở đầu thang quay solo, theo U.GG.

Tuy nhiên, thông thạo các tướng không hề dễ dàng như bạn tưởng: bạn phải là một người đi rừng cừ khôi biết sử dụng kiến ​​thức trong trò chơi để tìm kiếm lợi thế dù là tối thiểu trong mọi tình huống. Tìm càng tốt, Rengar sẽ càng mạnh. Cần có thời gian để thông thạo một tướng, nhưng Rengar chắc chắn là lựa chọn bạn muốn chơi trong phiên bản này.

thần đèn

Ai nói Jhin yếu? Virtuoso chắc chắn là một trong những người chiến thắng lớn nhất trong số các ADC trong bản vá nhờ vật phẩm Năng lượng mới và Galeforce được đánh bóng. Stormrazor là lựa chọn hoàn hảo cho một tướng như anh ta vì anh ta có thể xây dựng các điểm cộng dồn nhanh chóng với tốc độ di chuyển cộng thêm mà anh ta có được trong cách xây dựng của mình.

Hình ảnh qua Riot Games

Ngoài ra, sự đột biến hai vật phẩm của nó mạnh hơn nhiều so với trước đây, khiến nó trở thành một game bắn súng giữa trận lý tưởng để tiến hành giao tranh. Tỷ lệ thắng của anh ấy tăng lên: 52% đối với bạch kim trở lên, theo U.GG, điều này cho thấy anh ấy đã thành công như thế nào trong vài ngày qua.

Liên quan: Hỗ trợ tốt nhất để bắt cặp với Jhin trong Liên Minh Huyền Thoại

Điều tốt nhất về Jhin, so với các xạ thủ meta khác, là tầm đánh của hắn ta. Anh ta có thể phá vỡ kẻ thù bằng các đòn tấn công và khả năng tự động của mình mà không bị trao đổi trong quá trình này. Anh ta gần như không có lối chơi khắc chế, ngoại trừ Karthus, một lựa chọn thích hợp và chỉ được chơi bởi một vài người chơi. Nói cách khác, anh ấy là lựa chọn mù quáng hoàn hảo cho các bản vá lỗi và là một game bắn súng mà bạn phải chơi để giành chiến thắng trong trò chơi.

evelynn

Trong khi những kẻ sát thương AD đang gia tăng, thì Evelynn, người đi rừng gây sát thương phép tốt nhất của bản vá, cũng vậy. Trong một meta mà tiêu diệt kẻ thù là mục tiêu quan trọng nhất, thì một tướng tàng hình có thể nhanh chóng 100 về 0 mục tiêu là điều bạn muốn nhất.

Hình ảnh qua Riot Games

Theo U.GG, mặc dù không nhận được thay đổi, tỷ lệ thắng của Evelynn vẫn cao hơn ngưỡng 50%. Chỉ cần có thể dẫn trước, Evelynn có thể lăn cầu tuyết và chiếm lĩnh thế trận. Nội tại của hắn khiến hắn luôn khỏe mạnh và khó bị giết, và ngay cả khi hắn thấy mình gặp nguy hiểm, hắn vẫn có thể sử dụng chiêu cuối để thoát thân nhanh chóng. Tỷ lệ chọn của anh ấy không phải là cao nhất nhưng nó nhất quán trên tất cả các Elos (gần 4%, theo U.GG). Nếu cần một nguồn sát thương phép thuật trong đội thì Evelynn là lựa chọn số một. 1 bạn cho rừng.

Tôi là Maw

Người chiến thắng lớn cuối cùng của phiên bản 13.10 không ai khác chính là vị tướng có quy mô lớn nhất của phiên bản này, Kog’Maw. Cuồng Đao mới của Guinsoo phù hợp với anh ta như một chiếc găng tay và anh ta có thể tận dụng tất cả các hiệu ứng mà nó sử dụng, đặc biệt là khả năng xuyên giáp và phép bổ sung trong nội tại Thần Thoại. Miễn là anh ta có thể đạt được các vật phẩm cốt lõi của mình, anh ta có thể bắt đầu xử lý DPS lố bịch và tiếp quản các trận chiến của đội.

Liên quan: Người chơi Kog’Maw có thể tấn công kamikaze hoàn toàn với bùa lợi đầu tiên chuyển sang bị động kể từ khi LoL ra mắt

Hình ảnh qua Riot Games

Người chơi nhận thức được sức mạnh của nó và điều này được giải thích rõ ràng bằng tỷ lệ chơi tăng lên: hơn 9% ở mọi cấp độ, theo U.GG, và tăng 6% so với bản vá trước. Nếu bạn có một vị trí tốt và một đội hình tốt, anh ta là nhà vô địch có cơ hội cao nhất để mang lại một cuộc giao tranh cuối trận.

Giới thiệu về tác giả

David Từ

Davide là một chuyên gia Liên Minh Huyền Thoại với gần 10 năm kinh nghiệm và kiến ​​thức. Từng là một tài năng trẻ muốn trở thành chuyên nghiệp, giờ đây anh ấy thích nói về trò chơi và bối cảnh thi đấu. @Dovi_X trên Twitter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *