“4 tướng Liên Minh Huyền Thoại bị lãng quên sẽ được trang bị thêm bộ trang phục mới”

nhóm tiếp theo Liên Minh Huyền Thoại trang phục đã được Riot Games giới thiệu và nó xoay quanh bốn vị tướng chưa nhận được trang phục trong một thời gian dài. Nếu bạn chơi một nhà vô địch tương đối ít phổ biến hơn làm nhà vô địch chính của mình, thì có khả năng nhà vô địch yêu thích của bạn có thể là một phần của những bổ sung mới đến với thứ dường như là một bản cập nhật cho dòng trang phục Shan Hai Scrolls.

Bốn nhà vô địch nhận được trang phục trong lần phát hành tiếp theo cho dòng Shan Hai Scroll là Bard, Tahm Kench, Lillia và Kog’Maw. Trong số bốn người, ba người đầu tiên được đề cập là những lựa chọn rất không phổ biến trên Rift vào cuối năm, với mỗi người trong số họ có tỷ lệ chọn dưới bốn phần trăm khi chơi xếp hạng đơn trong Patch 13.10, theo liên đoàn Trang thống kê U.gg.

Kog’Maw là một ngoại lệ đáng chú ý. Tỷ lệ chọn của anh ấy đã tăng vọt trong bản vá mới nhất nhờ những thay đổi sâu rộng được thực hiện đối với các vật phẩm AD carry. Sau khi dao động gần mốc tỷ lệ chọn 3% trong suốt mùa giải xếp hạng 2023, Kog’Maw đã được chọn trong gần 10% tất cả các trận đấu xếp hạng trong phiên bản hiện tại, với con số đó đặc biệt tăng lên ở các bậc xếp hạng cao hơn.

Liên quan: Một số cười người chơi nghĩ rằng Zeri bị hỏng không thể sửa chữa

Ba trong số bốn nhà vô địch có trang phục Shan Hai Scroll được hé lộ ngày hôm nay đã không nhận được trang phục trong hơn một năm, với Kog’Maw là ngoại lệ duy nhất. Lillia đã trải qua thời gian hạn hán dài nhất giữa các lần ra mắt trang phục: Đã gần hai năm kể từ lần ra mắt trang phục cuối cùng của cô ấy, Nightbringer Lillia, vào tháng 9 năm 2021.

Dòng trang phục Shan Hai Scrolls ra mắt vào năm 2021 và hồi đó, dòng trang phục này có hoạt ảnh bùng nổ, màu cam và đỏ tươi cùng hiệu ứng hình ảnh sống động có tia lửa và ngọn lửa. Lần này, các phần bổ sung mới cho dòng trang phục mềm mại hơn, với các màu xanh lam, xanh lá cây và xám chủ yếu được thể hiện trong khả năng của trang phục. Nếu có bất cứ điều gì, skin Shan Hai Scroll mới mang lại cảm giác “hoàng hôn” hơn, trong khi skin trước đó giống như “bình minh” hơn.

Bốn giao diện mới này vẫn chưa được đưa ra ngày phát hành, mặc dù có khả năng chúng sẽ được hiển thị trực tiếp liên đoàn máy chủ vào tháng sáu.

Giới thiệu về tác giả

Micheal Kelly

Nhà văn nhân viên bao gồm World of Warcraft và Liên minh huyền thoại, trong số những người khác. Mike đã làm việc với Dot từ năm 2020 và đã đưa tin về thể thao điện tử từ năm 2018.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *