3 tuyển thủ TL hiện cùng nhau giữ kỷ lục Dota 2 chơi nhiều game nhất và có thể không bao giờ bị đánh bại

Dù đội Liquid không vô địch The International 2023 nhưng nòng cốt Boxi, iNSaNiA và miCKe đã khắc tên mình vào Dota 2 lịch sử theo những cách khác thông qua những kỷ lục có thể không bị đánh bại trong nhiều năm.

Trong trận đấu thứ hai với Talon Esports ở tứ kết nhánh trên, họ đã cùng nhau ghi trận thứ 1.119—bằng kỷ lục trước đó chỉ được nắm giữ bởi GH, KuroKy và MinD_ContRoL của Đội Nigma.

Cuộc hành trình của họ cũng không dừng lại ở đó. Vào thời điểm họ thua Gaimin Gladiators ở tứ kết hạng dưới và bị loại khỏi giải đấu, họ đã vượt kỷ lục sáu trận.

Thật không may, tỷ lệ thắng thua của họ không quá ấn tượng. Trong 1.125 trận đấu cùng nhau, họ có 624 trận thắng và 501 trận thua theo số liệu do dado tổng hợp. Đây không phải là đối thủ của bộ ba Team Nigma, những người có 670 trận thắng so với 449 trận thua. Tuy nhiên, nó không lấy đi bất cứ điều gì từ thành tích của họ.

Các sự kết hợp khác từ cùng dòng Nigma giữ vị trí thứ ba, thứ tư và thứ năm trong sách kỷ lục, thực sự thúc đẩy tuổi thọ cốt lõi của Nigma về nhà. Người gần nhất tiếp theo là bộ ba Alliance mang tính biểu tượng từ vài ngày trước—Akke, AdmiralBulldog và Loda—theo sau là 9pasha, Noone và Solo, những người đã thống trị trong nhiều năm với Virtus.Pro.

Team Liquid có thể thất vọng với vị trí thứ năm tại TI 2023, và với mùa giải cuồng nhiệt, đội hình này không bao giờ bị nghi ngờ. Tuy nhiên, rất có thể Boxi, iNSaNiA và miCKe sẽ tiếp tục thi đấu cùng nhau thêm một mùa giải nữa hoặc hơn. Nếu làm vậy, kỷ lục của họ có thể sẽ không bị phá vỡ trong một thời gian dài – có lẽ là mãi mãi.

Tuy nhiên, có lẽ họ sẽ không thể thu hẹp khoảng cách với thành tích của bộ đôi này. INSaNiA và MiCKe là hai người chơi cùng nhau nhiều trận nhất—chính xác là 1.219 trận—nhưng con số này vẫn ít hơn 1.755 trận mà bộ đôi người Trung Quốc BoBoKa và Xxs chơi cùng nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *